List Key Avast Cleanup Premium 2019 cập nhật 2021 mới nhất

Ứng dụng Avast Cleanup Premium 2019 được gần như người biết đến là một phần mềm được dùng để xóa đông đảo những dữ liệu ko cần yếu và chiếc bỏ các tệp còn sót lại để có được không gian trống. Với ứng dụng này, bạn có thể điều chỉnh dung lượng lưu trữ máy tính và tối ưu hóa hệ thống để tăng tốc độ của nó.

Và Key Avast Cleanup Premium 2019 sẽ giúp quý khách kích hoạt bản quyền của phần mềm cùng tên. Nhưng chẳng hề người nào cũng có đủ chi phí để có thể sắm key Avast Cleanup Premium 2019. Vì vậy, hãy theo dõi bài viết dưới đây của Đông Tà Tây Độc, bạn sẽ có danh sách key Avast Cleanup Premium 2019 miễn phí nhé.

avast-cleanup-premium

Phần mềm Avast Cleanup Premium là gì?

Avast Cleanup Premium là một bộ phương tiện để điều chỉnh hệ thống. Avast Cleanup Premium được đánh giá là một phần mềm hoàn hảo để tối ưu hóa và nâng cao tốc hệ thống.

tuy nhiên, nó còn tiêu dùng để xóa dữ liệu không cần phải có, cái bỏ các tệp còn sót lại. Nhờ vậy mà giúp tăng không gian lưu trữ của máy tính.

các ai tiêu dùng máy tính hệ điều hành Windows nghe đâu đều biết tới thương hiệu Avast Software. Bắt đầu là 1 dịch vụ phần mềm diệt virus miễn phí. Sau phổ biến năm vững mạnh, Avast đã phát triển thành một trong các tổ chức bảo mật lớn nhất thế giới.

Avast cung ứng những giải pháp tối ưu giúp khách hàng để bảo vệ máy tính của họ. Ngày nay, Avast có phần lớn phiên bản như Avast Premier Antivirus, Avast Cleanup Premium,…

Key Avast Cleanup Premium 2019 là gì?

Key Avast Cleanup Premium 2019 là dãy các ký tự và báo cáo tiêu dùng để kích hoạt bản quyền. Khi thực hiện kích hoạt thành công. Người mua có thể dùng và trải nghiệm phần nhiều các tính năng của phần mềm.

Các tính năng của phần mềm

Avast Cleanup Premium là một áp dụng ấn tượng có thể được sử dụng để xóa rất nhiều những dữ liệu ko cấp thiết và cái bỏ các tệp còn sót lại để có được ko gian trống.

Chế độ ngủ – tự điều chỉnh chế độ ngủ đông với những ứng dụng tiêu tốn quá rộng rãi tài nguyên.

thu dọn phím tắt – cái bỏ các phím tắt ko sử dụng khỏi màn hình nền, danh mục máy tính.

Bảo trì tự động – chỉ với 1 cú click chuột, Avast Cleanup Premium sẽ tự động quét và bảo dưỡng máy tính.

dọn dẹp ổ đĩa – xóa bỏ có chọn lọc những tệp còn sót lại khỏi ra khỏi windows.

thu vén Registry – cái bỏ các tệp rác ẩn danh khỏi Registry của windows.

dọn dẹp trình thông qua – xóa những lịch sử duyệt web và cookie còn sót lại khỏi trình thông qua.

Tùy chỉnh bảng điều khiển và trọng tâm hành động – sản xuất thông báo tổng quan tình trạng máy tính.

loại bỏ phần mềm rác – phát hiện và loại bỏ các phiên bản tiêu dùng thử của bên thứ ba. Đấy có thể là các lăng xê và dụng cụ mà bạn chưa bao giờ muốn nó xuất hiện.

update tự động – phần mềm tự động tìm kiếm. Và tiến hành cài đặt những phiên bản mới nhất cho những vận dụng quan yếu của máy tính.

Tối ưu hóa và chống phân mảnh ổ đĩa – phần mềm sẽ thực hành tái cấu trúc ổ đĩa cứng. Mục đích của việc này là tăng tốc độ truy cập tập tin của khách hàng.

Avast Cleanup Premium có đáng để dùng hay không?

nếu bạn sử dụng PC đa dạng năm, bạn thường xuyên cài đặt và gỡ bỏ nhiều vận dụng trong thời gian đó. Bạn có thể nhận thấy khả năng nâng cao hiệu suất từ Avast Cleanup Pre chỉ cần khoảng đầu.

Nhưng ví như bạn là 1 người có lề thói “tổng dọn” máy tính thường xuyên. Thì hiệu quả mà Avast Cleanup Pre mang đến cho máy tính của bạn chừng như là ko có.

lợi ích chính mà Avast Cleanup Pre đem đến ấy là nguyên tố tâm lý. Với suy nghĩ rằng máy tính của mình được săn sóc và tăng hiệu suất từng ngày. Tuy nhiên, các bạn sẽ cảm thấy tin tưởng bởi đây là phần mềm của công ty nức tiếng.

tuy nhiên, thành thật mà kể ích lợi về thực tế và tinh thần sẽ ko có sự dị biệt. Giả dụ bạn dùng và kiểm soát an ninh máy tính của mình một cách chu đáo.

Danh sách key Avast Cleanup Premium đã tuyển lựa sử dụng được

S2CYJQ-C6MD82-4ZL4LS

NPW579-RD2842-4B44BN

55GEZF-SC6HDJ-54473J

8MBYLZ-BVTLSJ-5NC5RE

NPRNW5-3JEVT2-4YL492

BHECJD-WASZCJ-54C4UA

GWBB3M-ND3R3J-4EL4QA

VVYNY2-FC5YAJ-4B445S

NPRNW5-3JEVT2-4YL492

BHECJD-WASZCJ-54C4UA

GWBB3M-ND3R3J-4EL4QA

VVYNY2-FC5YAJ-4B445S

S2CYJQ-C6MD82-4ZL4LS

NPW579-RD2842-4B44BN

55GEZF-SC6HDJ-54473J

8MBYLZ-BVTLSJ-5NC5RE

hướng dẫn dùng phần mềm

hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Download Avast Cleanup Premium 2019 tại đây

Bước 2: Nhấn lưu ban chuột vào file để tiến hành cài đặt.

Bước 3: Chọn Next, sau đó chọn I Agree. Giai đoạn cài đặt hoàn tất.

đề nghị cấu hình:

  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10, 8.1, 8, 7, Vista, XP, SP2 trở lên (32 bit hoặc 64 bit)
  • CPU: Tối thiểu Intel Pentium 4 / AMD Athlon 64 trở lên
  • RAM: đề nghị RAM 256 MB trở lên
  • Dung lượng ổ cứng khả dụng: tối thiểu một,5GB trống

chỉ dẫn kích hoạt bản quyền

Bước 1: Bạn hãy khởi động phần mềm, chọn thực đơn rồi lại chọn My Licenses

Bước 2: Chọn Enter a valid activation code.

Bước 3: Hộp thoại Enter a valid activation code xuất hiện, nhập key Avast Cleanup Premium 2019. Rồi nhấn Enter để thực hiện kích hoạt bản quyền.

Bước 4: Chờ đợi đến lúc thời kỳ cài đặt hoàn thành. Bạn nhấn chọn Continue.

Bước 5: Nhấn Upgrade Now để kết thúc giai đoạn kích hoạt phần mềm bằng key Avast Cleanup Pre 2019

Lời kết

Avast Cleanup Pre là một trong những phần mềm diệt virus giỏi và mạnh mẽ nhất bây giờ. Vậy bạn còn lần chần gì mà ko vận chuyển ngày phần mềm. Và tiến hành kích hoạt phần mềm bằng key Avast Cleanup Premium 2019.