Download Banished Việt Hóa – Tựa Game xây dựng cực hay!

Banished Việt Hoá là trò chơi xây dựng thành phố nơi bạn điều khiển một nhóm người lưu vong đang bắt đầu lại cuộc sống của họ ở nơi hoang dã. Họ chỉ có quần áo trên lưng và một chiếc xe chở đầy đồ tiếp tế từ quê hương.

Giới thiệu về Game Banished Việt Hóa

Tham gia Banish Game, bạn sẽ điều khiển một nhóm du khách lưu vong đang bắt đầu lại cuộc sống ở một vùng đất mới.

Người dân thị trấn là tài nguyên chính của bạn. Họ sinh ra, lớn lên, làm việc, có con và cuối cùng chết. Giữ cho họ khỏe mạnh, hạnh phúc và được nuôi dưỡng tốt là điều cần thiết để làm cho thị trấn của bạn phát triển. Xây nhà mới là không đủ, phải có đủ người để dọn vào và có gia đình riêng.

banished-viet-hoa

Lối chơi

Số lượng công việc có thể thực hiện sẽ phụ thuộc vào dân số ở tuổi lao động, và họ sẽ già và chết đi. Dân chúng trong game sẽ tự sinh con, số lượng sinh nhiều hay ít phụ thuộc vào việc bạn xây nhiều hay ít nhà. Ngoài ra, để phát triển dân trí, bạn cần xây thêm trường học, phân công các giáo viên và có cảng để giao thương với các tàu buôn.

Trong quá trình chơi, nếu bạn đã xây nhà thị chính thì sẽ không tránh khỏi việc có một nhóm dân cư di cư đến thành phố. Và quyền của bạn là cho phép hoặc không cho phép họ trở thành công dân. Bạn cần quyết định chính xác vì một khi có thêm nhiều công dân mới, cơ sở hạ tầng cho việc sản xuất sẽ bị thiếu hụt, và cả vấn đề nhà cửa nữa.

Gameplay thú vị

Điều thú vị ở trò chơi là không có kết thúc. Công việc của bạn là phát triển từ một vùng đất hoang sơ lên thành một thành phố rộng lớn với dân số có để lên đến hàng ngàn người từ người lớn, học sinh đến trẻ em, mà nếu không cẩn thận, bạn có thể sẽ phải chơi lại game vì biết bao lí do khiến đất nước tàn lụi như nạn đói, dịch bệnh, thiên tai

Cấu hình yêu cầu để chơi Banished Việt Hoá PC

Trò chơi có yêu cầu cấu hình rất thấp đối với PC, anh em cứ thoải mái tải về mà test nhé. Tham khảo thêm thông số ở dưới đây nhé!

  • Chip xử lý: Intel Dual Core 2 GHz
  • RAM: 512 MB
  • Hệ điều hành: Win XP SP3/Vista / Windows 7/8
  • Card đồ họa: Thẻ tương thích DirectX MBc 512 MB
  • DirectX: 9.0c
  • Dung lượng trống: 250 MB

Download Game Banished Việt Hoá Full PC

Ngay ở dưới đây là link tải Banished Việt Hóa Full nhé. Anh em click để tải game về, sau đó làm theo hướng dẫn để cài đặt cũng như việt hóa game nhé.

Link tải game: https://www.fshare.vn/file/25AQJ73MKOER

Hướng dẫn cài đặt Banished Việt Hoá Full cho PC

Bước 1: Sau khi tải xong, bạn tiến hành giải nén ra nhé.

Bước 2: Sau đó vào File chạy file setup_banished_2.3.0.7 để cài đặt game nhé.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong thì Exit chứ đừng bấm Launch Game nha.

Bước 4: Copy file translationVietnamese.pkm vào trong folder WinData ở nơi lưu trữ game nhé.

Bước 5: Vào game và ở Menu chính chọn Mods => Tích vào Enable và nhấn OK là việt hóa thành công. Sau đó vào game để chiến thôi nhé!

Lời kết

OK xong! Thêm một tựa game chiến thuật rất hay nữa lại được giới thiệu đến bạn rồi. Nếu trong quá trình cài đặt hoặc việt hóa gặp vấn để gì thì comment ngay bên dưới để được giải đáp nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Đừng quên theo dõi chuyên mục Game PC hay của Đông Tà Tây Độc để cập nhật nhiều game mới và hấp dẫn nhé!