Các thông tin cần biết về Bluestacks là gì và cách sử dụng

BlueStacks là một phần mềm giả lập đang được phần lớn các bạn tiêu dùng hiện nay để trải nghiệm những tựa game Android trên máy tính một cách đơn thuần và thuận lợi. Bên cạnh đó, bạn đã hiểu rõ về Tải Bluestacks 4 là gì? Phần mềm fake lập game Android này có gì nổi trội mà rất được ưa chuộng như thế chưa? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé.

BlueStacks

Tổng quan về BlueStacks

BlueStacks có tên gần như là BlueStacks App Player, đây là 1 trình giả lập thuộc hệ điều hành Android khách hàng có thể dùng để chạy các vận dụng, phần mềm thuộc Android trên máy tính. Nhắc 1 phương pháp đơn thuần dễ hiểu hơn thì BlueStacks giống như 1 chiếc điện thoại Android ảo đang chạy trên hệ quản lý Windows, Mac hoặc trên PC của bạn.

BlueStacks được người dùng xem là một “trợ thủ” cực kỳ đắc lực và có ích nếu những game, ứng dụng Android ko có sẵn trên nền móng PC thì bạn có thể sử dụng BlueStacks để fake lập các game, vận dụng này về máy của bạn

đồng thời, bạn có thể trải nghiệm game mobile thoả thích trên máy PC với cấu hình cao hơn, đồ họa đẹp mắt hơn, màn hình lớn hơn nữa đấy nhé.

BlueStacks được ra mắt vào năm 2011 với tính năng chính là tạo nên 1 nền tảng người chơi đa ứng dụng, lúc bắt đầu chỉ với một hàng ngũ vỏn vẹn có ba thành viên và trụ sở được đặt tại California, Mỹ. Không những thế, với nhiều chức năng hấp dẫn và mới lạ mà không lâu sau BlueStacks tiếp cận được với hơn 500 triệu các bạn trên toàn thế giới và trở nên một nền tảng chơi game Android bậc nhất dành cho PC.

BlueStacks có gây hại cho máy tính không?

Chắc ko ít khách hàng tự hỏi BlueStacks có an toàn cho máy không? Theo đa dạng chuyên gia bảo mật lúc kiểm tra BlueStacks và nhiều tiết mục thử nghiệm được tiến hành thì kết quả đều cho rằng công cụ này thật sự khả quan, an toàn và không gây nguy hiểm gì cho các bạn. Bên cạnh đó, chừng độ bảo mật cũng hoàn toàn có thể tiêu dùng được và ko đựng virus độc hại, ko gây mất an toàn cho hệ thống, ko có lỗ hổng.

tuy nhiên, có 1 lưu ý rằng khi chuyên chở xuống những ứng dụng thì phần mềm sẽ đề xuất bạn chuyển vận xuống các ứng dụng ko cấp thiết cho tới lúc bạn chịu bỏ phí cho tác kém chất lượng hoặc thẩm định vận dụng, đây là một vấn đề có thể gây khó chịu đối với phổ biến người.

Tính năng nổi trội của Bluestacks

Tương trợ rộng rãi phiên bản

BlueStacks tương trợ nhiều phiên bản cho phép quý khách có thể mở cùng 1 game trong phổ thông cửa sổ hoặc các bạn có thể chơi phổ thông trương mục trong cùng 1 khi. Với tính năng này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng để chơi game cộng một lúc phổ biến trương mục hoặc thậm chí là một mình bạn có thể tạo nên một tổ đội.

Sử dụng thuận tiện

BlueStacks có giao diện và cách thức sử dụng khôn xiết đơn giản, các bạn chỉ cần cài đặt áp dụng thuộc Android trực tiếp trên shop Google Play (thao tác giống như trên điện thoại) và vận tải xuống như thông thường là được.

Trải nghiệm game mobile mượt mà

BlueStacks cho quý khách một trải nghiệm game mobile mượt mà thông qua bàn phím và nhấp chuột trên máy tính. Cùng lúc, quý khách cũng có thể tùy chỉnh và sửa đổi cài đặt những tính năng điều khiển này theo mong muốn với BlueStacks nữa đấy nhé.

Tích hợp với đồ vật ngoại vi

BlueStacks tích hợp với đồ vật ngoại vi của máy tính bạn bao gồm bàn phím, chuột, webcam,… Cùng lúc, các trang bị này cũng sẽ hoạt động giống như chúng được tích hợp sẵn trong thiết bị máy Android của bạn và các áp dụng này sẽ tự động mặc định sử dụng chúng.

Macro

BlueStacks có chức năng của macro cho phép khách hàng có thể tự động hóa các tác vụ, thao tác bằng các phím tắt mau chóng và dễ dàng.

Lời kết

Trên đây là bài viết phân phối thêm thông tin cho bạn về BlueStacks là gì? Phần mềm nhái lập game Android có gì nổi trội. Kỳ vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn. Chúc Anh chị em thành công!