Tải Game Call Of Duty 1 – Tựa game xứng danh siêu phẩm!

Call Of Duty 1 là phiên bản game bắn súng đầu tiên của hãng Infinity Ward. Và là một trong những Game offline được phát hành bởi Activision trên hệ máy PC vào ngày 29 tháng 10 năm 2003. Một game đình đám mang yếu tố quân sự, game mô phỏng lại những cuộc chiến tranh nội bộ trong chiến tranh thế chiến 2 tàn khốc và khắc nghiệt.

Giới thiệu về Game Call Of Duty 1

Call Of Duty 1 là tựa game góc nhìn thứ nhất cho phép người chơi điều khiển lính bộ binh sử dụng các phương tiện súng ống trong thế chiến thứ 2 để chiến đấu chống phát xít. Mỗi 1 nhiệm vụ có hàng loạt các mục tiêu được đánh dấu trên 1 chiếc la bàn ở góc màn hình, người chơi phải hoàn thành tất cả các mục tiêu trong nhiệm vụ để chuyển sang nhiệm vụ tiếp theo. Người chơi có thể savegame và loadgame tùy ý mà không cần checkpoint.

call-of-duty-1

Người chơi có thể mang theo 2 loại vũ khí: 1 súng chính và 1 súng lục và có thể mang tới 10 quả lựu đạn. Khi bạn tiêu diệt được một binh sĩ sẽ có khả năng rơi súng và súng có thể được nhặt trên chiến trường. Không giống như các phiên bản thế hệ sau, bản đầu tiên cho phép chúng ta đổi giữa các chế độ bắn từ 1 viên sang tự động và ngược lại.

Call of Duty 1 Full Crack là một trong những game áp dụng việc ngắm qua iron sights trong gameplay sớm nhất. Bằng cách giữ phím đã quy định cho việc ngắm, góc ngắm sẽ được tăng lên, đồng thời độ chính xác sẽ tăng lên rất nhiều, tuy nhiên việc di chuyển ngoài sẽ bị giảm. Ngoài ra, các ụ súng cố định hoặc súng máy cũng có thể được điểu khiển bởi người chơi dễ dàng.

Cấu hình yêu cầu để chơi Game Call of Duty 1

Phải nói là Call of Duty Full Crack có cấu hình cực yếu luôn nên anh em không phải bận tâm về vấn đề này đâu nhé. Bên dưới đây là các thông số anh em có thể tham khảo qua.

Call Of Duty 1 sử dụng 1 hệ thống đặc biệt được gọi là Shellshock để mô tả các hiệu ứng gây shock, điển hình như khi đứng gần các vụ nổ, màn hình và âm thanh người chơi nghe được sẽ giống như 1 người thật đứng gần vụ nổ, sẽ bị choáng, ù tai, hoa mắt, âm thanh cũng sẽ bị chậm lại và không thể chạy nhanh để thoát.

Cấu hình yêu cầu tối thiểu để chơi Call of Duty

 • Bộ xử lý: Pentium III or Athlon
 • Tốc độ xử lý: 600 Mhz
 • RAM: 128 MB
 • Hệ điều hành: Windows 98/ME/2000/XP
 • DirectX Version: 9.0b
 • Dung lượng trống: 1.4 GB

Cấu hình đề xuất để chơi Game mượt

 • Bộ xử lý: Pentium 4 hoặc Athlon XP
 • Tốc độ xử lý: 1.5 GHz
 • RAM: 256 MB
 • Hệ điều hành: Windows 98/ME/2000/XP
 • DirectX Version: 9.0b
 • Dung lượng trống: 1.4 GB

Download Game Call Of Duty

Và đến phần quan trọng nhất đây rồi, các bạn muốn tải game Call Of Duty 1 thì hãy click ngay link dưới đây nhé. Và đừng quên tham khảo qua phần hướng dẫn cài đặt game nha!

Link tải game

Hướng dẫn cài đặt Game Call Of Duty 1 Full Crack

Bước 1: Giải nén file vừa mới tải xuống bằng Winrar.

Bước 2: Chạy file setup Call Of Duty 2003 để bắt đầu quá trình cài đặt

Bước 3: Chọn dường dẫn để cài đặt và click Install

Bước 4: Chờ đợi quá trình hoàn tất rồi vào thưởng thức game thôi

Lời kết

OK như vậy là bạn có thể chiến Call Of Duty 1 rồi nhé. Tải về ngay và luôn thôi nào. Nếu trong quá trình tải về hay cài đặt mà có gặp vấn đề gì thì hãy để lại bình luận bên dưới để được giải đáp ngay lập tức nhé. Chúc các anh em chơi game vui vẻ!

Và nhớ thường xuyên  theo dõi chuyên mục Game PC Offline hay của Đông Tà Tây Độc để có thêm nhiều game hay để chơi nhé.