Camtasia là gì? Những điều cần biết về Camtasia mới nhất

Camtasia 8 dùng để làm gì, nó có vận dụng như thế nào trong thực tế. Vì sao Camtasia Studio lại nổi danh và được phổ thông người tin sử dụng đến vậy. Trong bài viết này tôi sẽ cùng Cả nhà đi nhận định phần nhiều những trắc trở xoay quanh quéo phần mềm quay màn hình này. Nói tới Camtasia Studio người ta sẽ nghĩ ngay tới 1 phần mềm quay màn hình máy tính. Nhưng thực tại Camtasia 9 Full Crack khiến cho được rộng rãi hơn như thế.

Camtasia Studio là gì?

Camtasia Studio gọi tắt là Camtasia là một ứng dụng quay màn hình máy tính được lớn mạnh bởi TechSmith. Chúng bao gồm 2 phiên bản gồm Camtasia sutudio và Camtasia for Mac tiêu dùng trên hệ quản lý window và MacOs. Camtasia được tiêu dùng với mục đích chính là ghi lại các thao tác người mua trên màn hình máy tính. Cùng lúc Camtasia còn cho phép người mua sử dụng và chỉnh sửa các video đơn giản.

ứng dụng Camtasia bao gồm Camtasia và Snagit. Bạn có thể tiện lợi chụp màn hình, quay video và chia sẻ nó lên mạng phường hội. Camtasia được ưa thích bởi tính linh động của nó cùng lúc nhu cầu thực tiễn của ứng dụng này là khôn cùng lớn.

Những tính năng căn bản của Camtasia là gì

tương tự chúng ta đều biết Camtasia và Snagit dùng để quay màn hình và chụp ảnh màn hình. Nhưng những tính năng của thể của Camtasia là gì?

Quay màn hình

Như đã san sớt ở trên Camtasia giúp bạn ghi lại màn hình của máy tính và các thao tác chuột. Phần mềm giúp tạo ra video hướng dẫn một phương pháp nhanh chóng. Với phổ quát khả năng được nâng cấp Camtasia cung cấp các tính năng như: Ghi hình toàn bộ màn hình; ghi hình nhanh; quay lại diễn biết chính trên cửa sổ; quay màn hình tường phần.

Thêm bớt hình ảnh, video và âm thanh

Là 1 phần mềm tạo và chỉnh sửa video; do đó Camtasia mang cho phép bạn thêm bới những hình ảnh, video, âm thanh trong khoảng máy tính vào trình chỉnh sửa. Điều đặc trưng là Camtasia cho phép bạn thêm cả những bức hình và video chất lượng cao lên tới 4K. Bạn có thể tuỳ biến kích thước, địa điểm, độ dài ngắn của video hình ảnh và âm thanh vừa được thêm vào.

Áp dụng biên soạn thảo video

Gọi Camtasia là vận dụng soạn thảo video bởi lẽ Camtasia sinh ra để tạo các video chỉ dẫn và chia sẻ. Camtasia cho phép bạn dễ dàng thêm những công cụ tương trợ ghi chú nội dung vào video của mình. Các cùng cụ thú vị có thể nhắc tới như: Thêm chú thích; Thêm tượng trưng mũi tên, bút, đánh dâu; Thêm những sườn hình; zoom vào 1 khu vực nào đó… Cần phải lưu ý rằng Sinh ra để hỗ trợ quay màn hình và chỉnh sửa video cơ bản. Nếu bạn muốn chỉnh sửa mọi dòng video thì hãy học về Premere hoặc after effect.

Camtasia cho phép ghi âm chỉnh sửa âm thanh.

Camtasia là áp dụng quay màn hình, nó có khả năng thu thanh 1 cách lý tưởng. Đồng thời sau lúc bạn đã quay màn hình và xuất ra video; bạn hoàn toàn có thể sử dung phần mềm ghi âm thêm những đoạn âm thanh mới chèn vào video gốc ngay trong công đoạn chỉnh sửa. Ko chỉ có vậy Camtasia còn cho phép bạn chỉnh sửa cả file âm thanh của bạn

Hiệu ứng hỉnh ảnh, âm thanh và video.

Camtasia cung cấp cho bạn phần nhiều hiệu ứng âm thanh video, hình ảnh và văn bản. Những hiệu ứng di chuyển đẹp mắt đặc trưng là với văn bản. Ko phải quá khó nhọc để key như Premere, Camtasia thuần tuý chỉ là chọn hiệu ứng và vận dụng vào video mà thôi.

Định dạng và san sẻ.

Camtasia cho phép bạn xuất ra vô kể các định dạng video khác nhau. Song song chất lượng của video cũng có thể thay đổi theo mong muốn của người mua. Việc này là cực kì bổ ích trong khi mục đích sử dụng video của từng người là hoàn toàn khác nhau. Ko chỉ có vậy Camtasia còn cho phép bạn có thể san sẻ video lên mạng xã hội 1 phương pháp tiện dụng. Ngày nay chúng ta sẽ cộng nhau điểm qua về ưu nhược điểm của camtasia là gì nhé.

Kết luận

Tương tự chúng tôi vừa cùng Cả nhà tìm hiểu về Camtasia là gì? Ứng dụng của Camtasia trong thực tại như thế nào. Tôi có thể tổng kết lại như sau: Camtasia là 1 phần mềm được sinh ra với mục đích chính là quay màn hình và chỉnh sửa video cơ bản. Phần mềm giúp Anh chị tạo ra các đoạn video mượt mà và thuận lợi san sẻ lên mạng thị trấn hội. Mong rằng với các gì chúng tôi vừa san sớt sẽ giúp được bạn trong giai đoạn phân tích và học tập của mình.