Link tải Don’t Starve Together Việt Hóa Full Crack mới nhất

Don’t Starve Together Việt hóa Full Crack là một trò chơi video sinh tồn khá kỳ thú được phát triển bởi nhà phát triển trò chơi điện tử độc lập Canada Klei Entertainment. Game lần đầu được phát hành cho Microsoft Windows, OS X, và Linux vào ngày 23, năm 2013

Giới thiệu về game Don’t Starve Việt Hóa

Don’t Starve Together Việt Hóa là tựa game đem đến người chơi một thế giới vô cùng rộng lớn, nơi họ sẽ được trải nghiệm một cuộc sống sinh tồn theo đúng nghĩa đen nhưng cũng không kém phần hài hước.

dont-starve-together

Tóm tắt cốt truyện

Vào một đêm tối bão tố, Wilson đang ở phòng thí nghiệm và nghe radio nói chuyện anh cảm thấy bất ngờ bởi nó cho anh những kiến thức để tạo nên một cái máy khổng lồ, nghe lời radio anh đã bị hút vào một thế giới khác với những tiếng kêu của Maxwell.

Theo chân Wilson một nhà khoa học, xuất hiện trong thế giới đen tối và cố gắng sinh tồn. Người chơi phải giữ làm sao cho nhân vật Wilson luôn mạnh khỏe bằng cách cho ăn, tránh những thế lực xấu,…

Gameplay

Don’t Starve Việt Hóa có hệ thống điều khiển các hoạt động bằng bàn phím và chiến đấu bằng cách nhấp chuột đối với máy tính. Mục tiêu của người chơi là giữ cho nhân vật tồn tại càng lâu càng tốt, trên màn hình sẽ hiển thị số người và số ngày sống sót. Bạn tìm kiếm thức ăn, trồng cây, săn bắn động vật, có thể xây dựng nơi trú ẩn, tạo vũ khí và dụng cụ.

Trong game có phân chia rõ ngày và đêm. Vào ban ngày thì người chơi tham gia khám phá thế giới, thu thập thực phẩm, củi và những tài nguyên khác, tìm những công thức chế tạo những vật dụng nhằm chống lại kẻ thù. Còn khi về đêm sẽ có những con quái vật sẵn sàng tấn công và ăn thịt bạn, hãy cẩn thận nhé nếu không muốn làm mồi cho quái vật.

Cấu hình yêu cầu để chơi game Don’t Starve Việt Hóa

Bởi vì game tập trung vào lối chơi nên Don’t Starve Việt Hóa không yêu cầu cấu hình ở mức quá cao, anh em có thể tham khảo thông số ở dưới đây nhé

Cấu hình tối thiểu để chơi game

  • Tốc độ xử lý: 1.7 GHz
  • RAM: 1 GB
  • Hệ điều hành: Windows Vista/Windows 7/ 8
  • Card đồ họa: AMD Radeon HD5450 256MB hoặc card đồ họa khác có dung lượng VRAM 256 MB
  • DirectX: 9.0c
  • Dung lượng đĩa trống: 750 MB

Download Don’t Starve Together Full Crack

Và không để anh em chờ lâu nữa, mình sẽ để link download Don’t Starve Together Full Crack ở bên dưới và đừng quên đọc thêm phần hướng dẫn Việt hóa Game ở bên dưới nhé.

Hướng dẫn cài đặt Don’t Starve Together

Bước 1: Giải nén file mới tải xuống và chạy file Setup để bắt đầu quá trình cài đặt

Bước 2: Chọn ngôn ngữ English và ấn OK. Sau đó tiếp tục Next => Skip => Skip

Bước 3: Chọn đường dẫn để cài đặt game và tiếp tục Next => Next => Install và đợi.

Bước 4: Sau khi hoàn tất, bỏ dấu tick ở chỗ tùy chọn tiếng Nga và Finish.

Bước 5: Sau đó vào thư mục bin và chạy file dontstarve_steam là có thể vào game rồi nhé.

Hướng dẫn Việt hóa Don’t Starve Together Full Crack

Bước 1: Tải bản việt hóa ở link bên trên và bắt đầu tiến hành giải nén

Bước 2: Copy toàn bộ thư mục Viethoa ở trong đó và dán đè vào thư mục Mods nơi cài đặt game nhé.

Bước 3: Sau đó vào game bấm vào phần Mods và tích vào enable sau đó nhấn Apply là có tiếng Việt để chơi rồi nhé.

Lời kết

Và như vậy mình đã giới thiệu đến cho bạn một tựa game sinh tồn vô cùng thú vị rồi nhé. Tải ngay Don’t Starve Together Việt Hóa chiến thôi anh em. Nếu trong quá trình tải xuống hoặc cài đặt gặp vấn đề gì thì có thể để lại bên dưới bình luận.

Cuối cùng đừng quên theo dõi chuyên mục Game PC Offline hay của Đông Tà Tây Độc để cập nhập nhiều game hay nhé. Chúc anh em chơi game vui vẻ!