Giới thiệu

Tựa game thẻ tướng kiếm hiệp Kim Dung Đông Tà Tây Độc sau một thời gian chuẩn bị đã chính thức thông báo sẽ ra mắt trung tuần tháng 1 đầu năm 2017. Thông tin này ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng của đông đảo game thủ yêu thích dòng game thẻ tướng trí tuệ, đặc biệt là đề tài kiếm hiệp Kim Dung tại Việt Nam đã trải qua hơn 3 năm phát triển.

Đông Tà Tây Độc là một tựa game thẻ tướng kiếm hiệp thuần về đề tài Kim Dung đang rất được cộng đồng game thủ mong đợi. Với những tính năng mô phỏng lại chính xác những cuộc chiến kinh điển trong tiểu thuyết, phim ảnh, trò chơi này thể hiện sâu sắc các mối quan hệ giữa từng nhân vật trong trò chơi. Ân, oán, tình, thù… đều trở nên rất sống động giúp cho người chơi hiểu thêm về những tình tiết bị ẩn giấu trong các tác phẩm của nhà văn Kim Dung.

Mời các bạn tham khảo công cụ check profile, lịch sử đấu LMSS Liên minh săm soi LOLstat tại: https://lmss.info

Đó có thể là cuộc chiến ở Quang Minh Đỉnh, vượt ải Nhạn Môn Quan, hay hợp sức cùng Vi Tiểu Bảo đánh bại Ngao Bái… Tất cả hiện lên như một câu chuyện thú vị mà người chơi sẽ trở thành nhân vật chính. Ngoài việc thể hiện cốt truyện rất chuẩn mực, trò chơi này còn có tính chiến thuật tương đối “hack não” dù chỉ là game thẻ tướng, phù hợp với đối tượng người chơi thích game trí tuệ và giải trí nhanh trong thời gian rảnh.

Còn nếu người chơi quá bận rộn, Đông Tà Tây Độc có sẵn tính năng ủy thác cày level, làm nhiệm vụ cho người không có nhiều thời gian. Hoặc thậm chí là song song vừa ủy thác, vừa làm việc khác trong game mà không phải lo lắng mất nhiều thời gian như các trò chơi khác. Đây là điểm mạnh nếu so với rất nhiều game chiến thuật hiện nay đều khá tốn thời gian, dễ ảnh hưởng đến cuộc sống.

Tất nhiên là một game thẻ tướng kiếm hiệp Kim Dung, Đông Tà Tây Độc sẽ có được cái “chất” riêng của thể loại này thông qua gameplay và những hiệu ứng chiến đấu mô phỏng theo đúng những chưởng pháp đã từng xuất hiện trong phim truyền hình.

Mời các bạn tham khảo Cách tạo tên game hay bằng kí tự đặc biệt tại: Kitudacbiet.co