HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Hỗ trợ khách hàng

Sự Kiện SohaGame Day

02-10-2017

‘’ SohaGame Day – Tri Ân Khách Hàng ‘’

Các bạn thân mến,

Nhằm tri ân các bạn chơi trong suốt thời gian qua đã luôn gắn bó, tin tưởng, đồng hành và ủng hộ SohaGame và để thay cho lời cảm ơn của SohaGame tới tất cả các bạn đang chơi game trên hệ thống các game được độc quyền phát hành từ SohaGame, Ban Quản Trị Game Đông Tà Tây Độc xin giới thiệu chương trình tri ân khuyến mãi đặc biệt mới dành cho tất cả mọi người

Sự Kiện siêu đặc biệt ‘’SohaGame Day’’ - là sự kiện chỉ diễn ra 1 lần duy nhất trong 1 tháng cố định vào ngày thứ 4 đầu tiên của tháng mới với nhiều ưu đãi cực khủng.

Thời Gian : Thứ 4 Ngày 04/10/2017
Điều kiện tham gia : Các bạn chơi nhận ưu đãi từ game Đông Tà Tây Độc Các ưu đãi quà tặng sẽ được cập nhật trong ngày diễn ra sự kiện SohaGame Day

Mong rằng với những sự kiện và ưu đãi này sẽ giúp các bạn thêm niềm vui mỗi tháng, cũng như luôn tin tưởng và đồng hành cùng sản phẩm, cùng SohaGame hơn nữa. Chúng tôi tin tưởng và luôn nỗ lực mang tới những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho cộng đồng người chơi.

Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình chơi game cũng như với các dịch vụ hỗ trợ khác, rất mong nhận được sự góp ý chân thành từ các bạn!

Trân Trọng Cảm Ơn!

Ban Quản Trị Đông Tà Tây Độc