Những nữ streamer lộ ảnh nóng giờ ra sao?

Việc streamer lộ ảnh nhạy cảm đã là chủ đề khá quen thuộc hiện nay. Tuy nhiên liệu họ có thể vượt qua được những cú sốc về tâm lý đó để bắt đầu lại sự nghiệp của mình hay không? Cùng tìm hiểu về cuộc sống của những nữ streamer lộ ảnh nóng giờ ra sao nhé?

1.  Nữ streamer Việt Nam – Lai lai lộ ảnh nhạy cảm

Lai Lai là một trong những streamer có tiềm năng phát triển trong thị trường game thủ hiện nay, tuy nhiên cô lại dính vào scandal lộ ảnh nhạy cảm khiến cho sự nghiệp tụt dốc nhanh chóng.

Sự nghiệp của nữ streamer Lai Lai sau vụ ảnh nóng bị lộ

Năm 2018 sau khi chia tay bạn trai cũ, Lai Lai đã bị người đó tung những ảnh nhạy cảm lên mạng xã hội khiến sự nghiệp của cô ảnh hưởng rất lớn. Thậm chí bạn trai cũ của Lai Lai còn tung lên mun-si.com clip thân mật của cả hai trong khoảng thời gian họ yêu nhau. Bên cạnh đó còn có nghi vấn cô và game thủ Rambo có mối quan hệ mập mờ với nhau.

Chính vì bê bối ảnh nhạy cảm lộ clip mà sự nghiệp của Lai Lai chính thức chấm dứt tại đây và cô nhanh chóng chuyển hướng sang làm kinh doanh. Hiện tại sự nghiệp kinh doanh của cô khá thành công và đang là bà chủ của một shop quần áo lớn.

2.   Nữ streamer lộ ảnh nhạy cảm Alice

Vào những tháng cuối năm 2020 cả làng game Việt Nam đã hết sức bất ngờ khi những bức ảnh nóng của nữ streamer Alice bị phát tán trên mạng xã hội. Tại thời điểm này cô được xem là gương mặt tiềm năng trong làng game Free Fire. Sau sự việc lộ ảnh nóng cô trở nên suy sụp và tinh thần không còn lạc quan như trước, có những suy nghĩ khá tiêu cực.

Sau chuyện này nữ streamer đã mất tích khỏi làng game Việt Nam và dừng mọi hoạt động của mình trên các nền tảng xã hội. Tuy nhiên, khác với những nữ streamer Trung Quốc, nữ streamer Hàn Quốc thì cô lại có cái kết khá viên mãn hạnh phúc bên chính chàng trai trong clip lộ hàng của mình.

Cái kết cho nữ streamer Alice sau khi bị lộ ảnh nóng

Thời gian gần đây nhiều người đã thấy cô xuất hiện trở lại trên nền tảng Booyal để livestream và được mọi người khá quan tâm. Sau khi kết hôn nhan sắc của Alice ngày càng thăng hạn và có nhiều bình luận tích cực khen ngợi diện mạo mới của cô. Có lẽ cô là số ít người có cái kết viên mãn sau vụ scandal lộ ảnh nhạy cảm trên mạng xã hội hiện nay.

3.  Mèo 2k4 – nữ streamer lộ ảnh nhạy cảm

Nữ streamer Mèo 2k4 đang ở đỉnh cao của sự nghiệp của mình thì bất ngờ năm 2021 cô trở thành tâm điểm của sự nhòm ngó khi bị lộ ảnh nóng trên mạng xã hội. Sự việc lộ ảnh nhạy cảm của cô được biết liên quan đến bé Chanh một nam game thủ cũng khá nổi thời đó. Sau khi sự việc xảy ra nữ streamer Mèo 2k4 đã rất sốc và phải nhập viện.

Nữ streamer Mèo 2k4 lộ ảnh nhạy cảm trên mạng xã hội

Khác với những streamer lộ ảnh nhạy cảm thì cô nhanh chóng lấy lại được tinh thần và thường xuyên hoạt động trong ngành game. Cô vẫn thường xuyên tương tác với người xem https://mun-si.com khi livestream trên Facebook.

4.  Nữ streamer Kim Chi bị lộ ảnh nóng trên mạng xã hội

Giữa năm 2021 có lẽ chính là quãng thời gian không thể nào quên của nữ streamer Kim Chi khi cả mạng xã hội xôn xao với clip lộ ảnh nhạy của cô. Được biết ngoài làm streamer cô còn là một người mẫu ảnh khá nổi tiếng. Chính vì thế sau cú sốc trên cô đã hoàn toàn bị suy sụp và không thể đối mặt với bạn bè gia đình.

Nữ streamer Kim Chi như nào sau chuyện bị lộ ảnh nhạy cảm

Tuy nhiên dù bản thân bị ảnh hưởng không nhỏ bởi những bức ảnh nóng nhưng Kim Chi vẫn lên tiếng để bảo vệ bản thân mình cũng như đưa ra lời cảnh tỉnh cho những người mẫu trẻ mới vào nghề. Cô khẳng định đây không phải là chiêu trò mà bản thân tự dựng nên để nổi tiếng và cô luôn muốn hướng đến một hình ảnh trong sạch trước mặt mọi người.

Hiện tại cô vẫn tiếp tục theo đuổi nghề người mẫu của mình và thường xuyên đăng những bức ảnh xinh đẹp của mình trên mạng xã hội. Cuộc sống của cô đang dần tốt hơn và những câu chuyện liên quan đến những bức ảnh nhạy cảm của cô đã không còn ảnh hưởng đến công việc hàng ngày.

5.  My Tun – nữ streamer lộ ảnh nóng khiến nhiều người bất ngờ

My Tun được biết đến là một nữ streamer khá cá tính với những hình xăm trên người. Tuy nhiên sự nghiệp của cô lại khá tai tiếng vì những tấm v bị lan tràn đầy trên các trang mạng xã hội.

Đến giữa năm 2021 những bức ảnh nhạy cảm của cô tiếp tục khiến cho cộng đồng game phải bất ngờ. Tuy nhiên cô khẳng định những bức ảnh đó đã được chụp từ rất lâu và đã có nhiều người lợi dụng nó để bôi xấu hình ảnh của cô.

Cuộc sống của My Tun sau chuyện lộ ảnh nóng

Hiện tại cô đã chấm dứt tất cả những hoạt động của mình sau khi những bức ảnh đó ngày càng bị phát tán rộng rãi. Cuộc sống của My Tun hiện tại được giữ kín và ít người có thể biết thêm về cô.

Như vậy việc nữ streamer lộ ảnh nóng đã là chủ đề khá hot trong những năm gần đây, khi mạng xã hội phát triển. Có những nữ streamer chuyển nghề đóng phim sang kinh doanh hoặc lui về ở ẩn. Tuy nhiên nếu đã là người nổi tiếng hoạt động trên các mạng xã hội thì tất cả mọi người cần thận trọng để bản thân không bị dính đến những việc như lộ ảnh nóng, clip sex trên https://mun-si.com khiến cho danh dự bị ảnh hưởng.