Chia sẻ trọn bộ Font chữ đẹp miễn phí phổ biến nhất hiện nay

Font chữ đẹp luôn là một yếu tố cần thiết và cực quan trọng trong mọi thiết kế, tuy nhiên những Font chữ đẹp thường mất tiền và không miễn phí. Vì vậy hôm nay Yaytext sẽ chia sẻ cho các bạn trọn bộ mẫu Font chữ đẹp miễn phí cực kỳ dễ dùng hiện nay. Cùng đón xem nhé!

font-chu-dep

Font Chữ Viết Tay

Font chữ viết tay đẹp là vô cùng cần thiết cho những bạn làm về đồ họa, thiết kế banner quảng cáo, làm thiệp mời, trang trí văn bản hay làm các video cần phải viết chữ…

Với bộ Font chữ kí tự đặc biệt viết tay này đã được việt hóa chuyên sử dụng cho các thiết kế đồ họa, thiết kế thiệp mời, thiệp chúc mừng hoặc một số ứng dụng phần mềm liên quan đến quảng cáo, chỉnh sửa hình ảnh với bộ font chữ viết tay được việt hóa đa dạng và độc đáo giúp bạn viết tay giúp ích khá nhiều cho người sử dụng.

Font Chữ Tiểu Học

Font chữ tiểu học là bộ font chữ hỗ trợ cực tốt trong công tác dạy học tiểu học, cho phép người dùng có thể soạn thảo các bài tập luyện chữ theo chuẩn của bộ giáo dục. Ưu điểm của Font chữ này là tương thích với bộ gõ tiếng Việt, dùng làm mẫu để luyện chữ, cài đặt dễ dàng.

Với các giáo viên hoàn toàn có thể sử dụng bộ font chữ này dễ dàng để phục vụ cho công việc giảng dạy của mình, soạn thảo các văn bản, bài viết cho học sinh bên cạnh đó khả năng cài đặt nhanh chóng và dễ dàng tạo điều kiện thuận lợi cho người sử dụng nhất.

Font Vietnamtime

Font vietnamtime sẽ mang lại cho bạn những cảm xúc rất đặc biệt, vì cách soạn thảo sẽ không giống như khi bạn sử dụng Unicode. Dùng Font Vietnamtime gõ “lò dùng sóng” sẽ thành “lũ dựng súng”, “lè nhè” → “lố nhố”, “lâng bâng” → “lõng bõng”, “tê mê” → “tờ mờ”.

Vì là tiêu chuẩn cũ, nên ta thường bắt gặp chuẩn này trong những tài liệu tương đối “cổ”. Cho dù hiện tại, ít người sử dụng Font này, nhưng đôi lúc bạn vẫn sẽ cần đến nó để đọc được các tài liệu hoặc sử dụng trong những yêu cầu đặc biệt.

Font Chữ Design

Nếu bạn cần đến những mẫu font chữ thiết kế khi nói đến việc thiết kế logo rõ ràng và thanh lịch cho một công ty, sử dụng các phông chữ như Serif trong các thiết kế của họ sẽ giúp thêm một chút tinh tế cho thương hiệu của khách hàng

Một font chữ thiết kế đẹp dễ dàng được xác định bởi các nét nhỏ bé xuất hiện ở phần cuối của các chữ cái đang được sử dụng.

Bây giờ, bạn có thể chọn Font chữ Serif yêu thích của riêng bạn và nó có thể xuất hiện hoặc không xuất hiện trong danh sách, nhưng chúng mình vẫn khuyên bạn nên xem xét kỹ hơn các tùy chọn được trình bày ở đây, một số trong số đó là sự phục hồi của kinh điển, đảm bảo logo của bạn có một ký tự duy nhất với nó