Download KMSpico 11 và 10.0.2 Portable mới nhất hiện nay

KMSPico là một công cụ, một phần mềm được dùng với mục đích chính để crack hay kích hoạt các sản phẩm của Microsoft như Windows & Office mọi phiên bản từ win 10 cho đến win 8, win 7 hay từ office 2016 đến office 2013, office 2010…

KMSpico được nhà lập trình nổi tiếng Team Daz sáng tạo ra, và điều làm nên sự ấn tượng và nhiều người sử dụng phần mềm này đó là phần mềm không có virut. Bạn có thể kiểm tra bằng nhiều công cụ khác nhau nếu lăn tăn về vấn đề nay.

KMSpico

Về cơ bản, cơ chê hoạt động của KMSpico là trình kích hoạt làm nhiệm vụ như một máy chủ cục bộ. KMSpico có thể kích hoạt Windows 10, Windows 8, 8.1… và bạn có thể sử dụng nó để nâng cấp các phiên bản cao hơn. Để mà nói có thể đây là một trong những công cụ giúp Crack windows và Office được nhiều người dùng nhất hiện nay.

KMSpico hỗ trợ kích hoạt các phiên bản Windows như: Windows Vista, Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10 và Office 2007, Office 2010, Office 2013, Office 2016, thậm chí là Office 365.

KMSpico kích hoạt bản quyền như thế nào?

Công nghệ của phần mêm KMS từ lâu đã được Microsoft giới thiệu cho các công ty lớn hoặc chủ doanh nghiệp.

Bởi lý do là thay vì việc phải mất nhiều thời gian kích hoạt từng máy đối với những nơi chứa quá nhiều máy tính tại chỗ thì Bill Gates đã giới thiệu hệ thống KMS Server, và mọi máy tính sẽ được kết nối với máy chủ tự động kích hoạt Windows và Office. Khi cài Windows mới, kết nối máy chủ thì Windows của người dùng sẽ được cấp phép tự động.

KMSPico có cơ chế hoạt động giống như công cụ KMS của Microsoft, đó là sẽ tự động tạo ra các key bản quyền phù hợp với hệ điều hành hay phần mềm đang muốn kích hoạt

Sau khi cài đặt, khởi động ứng dụng pico, bạn sẽ thấy nút kích hoạt trong màu đỏ. Hãy Click chuột vào đó, bạn sẽ kích hoạt Microsoft Office và Windows.

Link download KMSpico 11 mới nhất hiện nay

KMSpico 11 là phiên bản mới nhất hiện nay. Dưới đây là link tải của phần mềm

Link download phần mềm: KMSpico 11

Link Download KMSPico 10.2.0 mới nhất

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Kmspico để kích hoạt win và office

Với bản cài đặt

Bước 1: Download phần mềm về máy

Bước 2: Ngắt các phần mềm diệt virus, tường lửa (Windows Defender) và giải nén phần mềm, tại vì các phần mềm sẽ hiểu lầm file kích hoạt của phần mềm là virut và xóa đi nếu không tắt các phần mềm diệt virus và Windows Defender

Bước 3: Cài đặt công cụ như bình thường

Bước 4: Bạn tìm kiếm phần mềm KMSPico sau khi cài đặt trong Start (góc trái bên dưới màn hình) hoặc vào thanh tìm kiếm và gõ “KMSPico” và khởi động phần mềm

Bước 5: Trên giao diện của công cụ này, bạn click vào nút màu đỏ để kích hoạt Windows hoặc Office

Phần mềm sẽ tự động chạy trong vài giây và bạn sẽ active xong Windows hoặc Microsoft.

Với bản KMS pico Portable

Sau khi download về máy, bạn giải nén ra và chạy file KMSpico trong tệp vừa giải nén, công cụ sẽ tự động tìm và active hệ điều hành Windows hoặc Microsoft Office.

Nếu bạn không có thời gian thì có thể nên sử dụng Portable thay vì bản cài đặt. Vào folder KMSpico Portable sau đó click chuột vào file AutoPico.exe để chạy, khi quá trình chạy bắt đầu thì chúng ta sẽ nghe được tiếng anh nói về một số cái gì đó, khi hết nghe âm thanh là đã Active xong chỉ khoảng 3-5 giây.

key-win-10-1

Sau khi Active xong bạn có thể xóa KMS pico đi, Windows và Office của bạn sẽ vẫn có bản quyền. Và lần sau cần thì lại cài lại.

Lời kết

Trên đây la bài viết của chúng tôi chia sẻ đến bạn phần mềm có tính năng kích hoạt bản quyền windows và office rất chất lượng KMSpico rồi đó. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn và chúc các bạn sử dụng thành công!