Tải Đấu trường thú 3 – Đối kháng hấp dẫn trên giả lập PS

Bloody Roar 3 hay còn gọi với cái tên thân thuộc Đấu trường thú 3 là một trò chơi điện tử chiến đấu năm 2000 được phát triển bởi Eighting và Hudson Soft. Đây là sản phẩm đầu tiên trong loạt Bloody Roar xuất hiện trên Sony PlayStation 2.

Giới thiệu về Game Bloody Roar 3

Đấu trường thú 3 là phiên bản thứ 3 trong loạt seri game nổi tiếng Đấu trường thú. So với các phiên bản trước thì Bloody Roar 3 được đánh giá nổi trội hơn hẳn về mặt thiết kế cũng như âm thanh và đồ họa. Tuy nhiên, một số ý kiến trái chiều lại cho rằng tạo hình nhân vật của game thì chưa được vừa mắt cho lắm mặc dù đồ họa game khá chất lượng.

dau-truong-thu-3

Các đòn đánh và hiệu ứng kỹ năng khá bắt mắt với nhiều hiệu ứng chuyển tiếp địa hình. Chiêu thức màu sắc hơn rất nhiều. Chỉ có một điều đàng tiếc cần phải có trình giả lập PS2 thì mới chơi được trên PC. Điều này có thể gây khó khăn cho một số bạn nhưng đừng có quá lo lắng vì mình sẽ hướng dẫn các bạn một cách chi tiết nhất có thể.

Gameplay và các chế độ chơi

Game có các chế độ chơi như sau:

  • Chế độ Solo: Bạn có thể chọn 1 nhân vật mình ưng ý nhất, sau đó sẽ gặp các đối thủ khác nhau ở các Stage khác nhau. Stage càng cao thì mức độ của game càng khó.
  • Chế độ sống còn: Đánh đến khi nào chết thì thôi!
  • Chế độ luyện tập: Bạn sẽ chọn 1 nhân vật và được đánh đối thủ thoải mái mà không có 1 chút phản kháng. Nhờ vậy mà bạn có thể biết rõ các skill và combo của nhân vật mình đã chọn.

Khi ở dạng quái thú, hay còn gọi là Beast Drive thì bản thân nhân vật đó có khá nhiều Combo đẹp mắt và gây một lượng sát thương khủng. Ngoài ra, khi ở dạng quái thú, người chơi còn có thể thực hiện cường hóa các đòn tấn công của mình được gọi với cái tên là Hyper Beast Form. Phiên bản nhanh hơn và mạnh hơn có thể được sử dụng trong thời gian là 12 giây.

Download Đấu trường thú 3 Full

Ngay dưới đây là link download Bloody Roar Full, lưu ý anh em cần phải cài đặt trình giả lập PS2 mới chơi được nhé (mình đã tích hợp sẵn ở link bên dưới rồi). Ngay bên dưới đây mình sẽ hướng dẫn cụ thể cho anh em.

Download đấu trường thú 3 bản chạy ngay (không cần cấu hình giả lập)

Download Bloody Roar 3 bản tự cấu hình giả lập

Hướng dẫn cài đặt Bloody Roar 3 Full trên trình giả lập PS2

Cài đặt trình giả lập PS2 chi tiết

Bước 1: Sau khi tải xong, anh em giải nén File với Winrar.

Bước 2: Vô thư mục PCSX2 098, click vào file pcsx2-r4600.exe sau đó chọn Next

Bước 3: Bạn bỏ dấu tích ở ô Use Default Setting và chọn đường dẫn đến Floder Bios trong file vừa giải nén. Sau đó chọn Verison Europe v02.00 (4/11/2004)

Bước 4: Xong rồi ấn Finish. Vậy là cài đặt giả lập PS2 xong rồi nhé. Giờ thì chuẩn bị công đoạn tiếp theo nào

Điều chỉnh phím điều khiển trong Bloody Roar 3

Tiếp theo là phần điều chỉnh phím nhé. Vào Config => Controllers (PAD) => Plugin Settings… để cài đặt. Các bạn hãy cài đặt nút sao cho phù hợp vs mình nhất nhé!

Khởi động game Đấu trường thú 3

Để khởi động game bạn quay lại trình giả lập PS2. Chọn System > Boot CDVD (full). Sau đó chọn đường dẫn đến file Bloody Roar 3.bin trong thư mục giải nén. OK và bắt đầu thôi

Lời kết

Vậy là mình đã giới thiệu xong tựa game đối kháng máu me Bloody Roar 3 cho các anh em rồi đó. Cùng tải về và chiến thôi! Nếu anh em nào gặp vấn đề trong quá trình cài đặt thì đừng ngại comment ở bên dưới nhé. Chúc anh em chơi game vui vẻ!

Đừng quên theo dõi chuyên mục Game PC Offline của Đông Tà Tây Độc để cập nhật nhiều game mới nhé!