Các game nhập vai kiếm hiệp hay nhất trên điện thoại

Cùng Đông Tà Tây Độc điểm danh các game nhập vài kiếm hiệp hay nhất trên điện thoại hiện nay nhé. Các game dưới đây đều có hiệu ứng đồ họa bắt mắt, hệ thống âm thanh đỉnh cao và nhiều kỹ năng cho từng nhân vật, game đã thu hút được rất nhiều người chơi.

Trong game người chơi sẽ tự viết lên những câu chuyện của riêng mình, tham gia vào những hành trình chinh phục với đầy thử thách và vô vàn những cạm bẫy để bảo vệ chính nghĩa  – chinh phục đài vinh quang.

cac-game-nhap-vai-kiem-hiep-hay-nhat-tren-dien-thoai

Kiếm Thế Mobile

Kiếm Thế Mobile được VNG phát hành trên mobile là tựa game hay và hấp dẫn nhất được chuyển thể từ sản phẩm cùng tên trên PC. Game Kiếm Thế Mobile đưa người chơi đến với thế giới giang hồ hiểm ác, những cuộc chiến tranh giữa các môn phái.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 3D mãn nhãn, hiệu ứng kỹ năng đặc sắc mang đến một trải nghiệm trọn vẹn dành cho người chơi trên mobile.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Game được VNG  phát hành tại Việt Nam vào năm 2016. Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là game online lâu đời nhất của Trung Quốc, game được thiết kế với hiệu ứng đồ họa đỉnh cao tạo cho người chơi cảm giác thích thú khi tham gia. Game mang đến cho người chơi hệ thống của những môn phái đặc sắc như: Thiên Nhẫn, Nga Mi, Thiếu Lâm, Võ Đang, Thiện Vương, Tiêu Dao, Đào Hoa,…

Đặc biệt game mới được tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn hơn như Công Thành Chiến, Đồng Hành cao cấp SSSS và Môn Khách SSS trợ lực hành tẩu giang hồ. Với phiên bản mới Thiên Long Đoàn Thị game được trang bị thêm môn phái Đoàn Thị – Nam nữ đệ tử song hành.

Game được phát triển ở cả 2 hệ điều hành Android và iOS và hỗ trợ cho máy tính.

Thiên Long Bát Bộ Mobile

Thiên Long Bát Bộ Mobile cũng là một game kiếm hiệp nhập vai được VNG chuyển thể từ PC lên Mobile, game Thiên Long Bát Bộ Mobile mang người chơi đến với thế giới kiếm hiệp của Kim Dung, nơi bạn phải tham gia vào một trong thập đại môn phái, hành tẩu trên giang hồ rộng lớn, chiến đấu với người chơi khác để khẳng định bản thân trong giới võ lâm.

Trò chơi có hệ thống nhiệm vụ đặc sắc, hoạt động được diễn ra thường xuyên mang đến những trải nghiệm thú vị dành cho game thủ.

Trư Tiên 3D

Game hoạt động dựa trên cốt truyện của tiểu thuyết lừng danh “Tru Tiên” do Perfect World sản xuất và được phát hành độc quyền bởi Gamota. Game có 18 môn phái trong đó có 6 môn phái nổi bật: Thiên Âm buff máu, Thanh Vân đánh xa, Hợp Hoan sát thủ, Quỷ Vương tank, Phần Hương khống chế và cuối cùng là Vân Mộng cận chiến.

Ngoài ra Tru Tiên 3D còn được trang bị hệ thống skill đa dạng và mỗi môn phái thường có 3 đường xây dựng skill trấn phái. Game có tới hơn 40 loại thú cưỡi và những pháp bảo khác nhau. Cùng với những tính năng hấp dẫn khi nhập vai như: Chế tạo vũ khí, sản xuất nguyên liệu, đánh Boss thế giới, luyện khí,…

Cẩm Y Vệ Mobile

Đến với Cẩm Y Vệ, người chơi có thể tự do lựa chọn một trong 6 lớp nhân vật, tham gia vào những cuộc chiến đấu khốc liệt giứa hai thế lực Triều Đình và Giang Hồ. Trò chơi kiếm hiệp có đồ họa 3D xuất sắc, bạn có thể tự do bay nhảy, đánh nhau trên mái nhà, thậm chí bạn còn có thể chạy được trên nước.

Ngoài ra game còn có một số tính năng và hoạt động khác như Huyết Chiến Tử Cấm Thành, Thống Lĩnh Giang Hồ, Sinh Tử Đài.

Tình Kiếm 3D

Giống với các tựa game khác, Tình Kiếm 3D cũng là một game kiếm hiệp nhập vai truyền thống, người chơi sẽ phải lựa chọn một trong số các môn phái, hành tẩu trên giang hồ, tiến hành làm nhiệm vụ, tham gia các hoạt động bang hội, PK luận võ, kích sát boss, bang chiến server, tranh đoạt võ lâm minh chủ …

Đặc biệt, do sở hữu đồ họa 3D tân tiến bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được của từng khung hình mà game đem lại qua từng chặng đường khám phá và phát triển của nhân vật.