Download Battlefield 3 Full Crack – Game bắn súng đặc sắc!

Battlefield 3 là trò chơi bắn súng dưới góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi của EA Digital Illusions CE cho Microsoft Windows. Trò chơi được phát hành vào ngày 25 tháng 10 năm 2011 và được biết đến là phần thứ ba trong loạt serie Battlefield đình đám.

Giới thiệu về Game Battlefield 3

Tham gia vào Battlefield 3, bạn sẽ vào vai trò của Thủy quân lục chiến Mỹ ưu tú. Là những người tiên phong đầu tiên, bạn sẽ được trải nghiệm các nhiệm vụ thót tim trên khắp các địa điểm khác nhau bao gồm Pháp, Trung Đông và New York. Khi những viên đạn nổ tung, khi các bức tường vỡ vụn, khi những vụ nổ buộc người chơi phải trống xuống đất, chiến trường cảm thấy sống động và tương tác hơn bao giờ hết.

battlefield-3

Battlefield 3 vượt lên trước thời đại với sức mạnh công nghệ của Frostbite. Công nghệ tiên tiến này là nền tảng mà BF 3 được xây dựng, mang lại chất lượng hình ảnh nâng cao, cảm giác quy mô lớn, phá hủy lớn, âm thanh động và hoạt hình nhân vật vô cùng sống động.

Cấu hình yêu cầu để chơi Battlefield 3 PC

Game yêu cầu 1 cấu hình trung bình cao nên nếu đảm bảo những thông số dưới đây thì bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời đấy.

Cấu hình tối thiểu để chơi

 • Bộ xử lý: Core 2 Duo 2.4 GHz or Althon X2 2.7 GHz
 • RAM: 2GB
 • Hệ điều hành: Windows Vista or Windows 7
 • Graphic card: Nvidia Geforce 8800 GT hoặc ATI Radeon 3870 bộ nhớ 512 MB
 • DirectX: 10.1
 • Dung lượng trống: 20 GB

Cấu hình đề xuất để chiến game

 • Bộ xử lý: Intel Quad Core
 • Hệ điều hành: Windows 7 64-bit
 • RAM: 4 GB
 • Card đồ họa: Nvidia Geforce GTX 560 1GB
 • DirectX: 11
 • Dung lượng trống: 20 GB

Tải Game Battlefield 3 Full

Ok và ngay dưới đây là link download Battlefield 3 Fshare 1 link duy nhất. Anh em có thể tải ngay và trải nghiệm 1 cách hoàn toàn miễn phí. Và chớ quên đọc thêm hướng dẫn cài đặt bên dưới nhé!

Link down game: https://www.fshare.vn/file/WODJCTSBTZ8W

Hướng dẫn cài đặt Battlefield 3 PC

Bước 1: Sau khi download xong bạn tiến hành giải nén File.

Bước 2: Chạy File Setup cài đặt game. Sau khi chạy được 1 lúc, thì sẽ có một thông báo hiện ra yêu cầu Mount cái file main.iso. Bạn tiến hành giải nén File DVD2 để tiện cho phần cài đặt sau này.

Bước 3: Mount File đó ra ổ đĩa ảo bằng phần mềm UltraISO.

Bước 4: Vào ổ đĩa vừa Mount và run file có OriginInstaller. Sau đó chọn đường dẫn để cài game. Chờ đợi Extract file game ra hết.

Bước 6: Sau khi hoàn tất sẽ có một bảng thông báo. Bạn tiến hành chọn đường dẫn đến File GameFiles.part35.rar trong folder game của DVD2 và nhấn OK.

Bước 7: Nó hiện lên những phần mềm cần cài đặt thì cứ cài đi nhé. Xong rồi nhấn Exit.

Bước 8: Copy File Crack trong DVD2 rồi dán đè vào file cài đặt.

Bước 9: Vào thưởng thức Game thôi!

Lời kết

Và như vậy mình đã giới thiệu đến các bạn tựa game hành động đỉnh cao Battlefield 3 rồi nhé. Tải về và chiến ngay thôi nào. Anh em nào mà có thắc mắc thì hãy comment ngay bên dưới để được giải đáp nhé. Chúc anh em chơi game vui vẻ!

Đừng quên thường xuyên theo dõi chuyên mục Game Offline hay của Đông Tà Tây Độc để cập nhật nhiều game hay nhất nhé!