Đánh giá về Winrarvn.com – Trang web chuyên về Winrar

WinrarVn.com hiện là website chính thức của phần mềm Winrar tại Việt Nam. Vì vậy các bạn có thể yên tâm vào trang web đó để download winrar 64bit, 32bit khi có nhu cầu nhé. Như các bạn đã biết thì WinRAR là một trình quản lý và lưu trữ file mạnh mẽ.

WinRAR

Nó có thể sao lưu dữ liệu của bạn và giảm kích thước của tệp đính kèm email, mở và giải nén file có định dạng RAR, ZIP và các tệp khác được tải xuống từ Internet, tạo các tệp lưu trữ mới ở định dạng tệp RAR và ZIP. Bạn có thể dùng thử WinRAR trước khi mua, phiên bản dùng thử của nó có sẵn trong các bản tải xuống.

Với hơn 500 triệu người dùng trên toàn thế giới, WinRAR là công cụ nén phổ biến nhất thế giới! Không có cách nào tốt hơn để nén tệp để truyền tệp hiệu quả và an toàn, truyền e-mail nhanh hơn và lưu trữ dữ liệu được tổ chức tốt bằng Winrar

RAR và WinRAR tương thích với Windows 10 (TM) ; có sẵn trong hơn 50 ngôn ngữ và ở cả 32-bit và 64-bit; tương thích với một số hệ điều hành (OS) và nó là phần mềm nén duy nhất có thể hoạt động với Unicode. Tính đến tháng 2/2021 thì phiên bản win rar mới nhất là bản Winrar 6.0 được cập nhật vào tháng 12/2020 trên một số ngôn ngữ nhật định.

Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn một số link download chung nhất của phần mềm này dành cho ngôn ngữ là Tiếng Anh. Còn nếu các bạn muốn sử dụng ngôn ngữ khác, thì hãy vào trang download riêng của winrar tại đây nhé.

Trang chủ: https://winrarvn.com/

Một số bài viết nổi bật của chúng tôi

https://winrarvn.com/one-piece-vs-fairy-tail-3-1
https://winrarvn.com/bleach-vs-naruto-3-2