Tải ngay trọn bộ Metal Slug Full Collection cho PC

Metal Slug là 1 tựa game Run and Gun được công bố đầu tiên trên hệ máy game thùng (arcade machines) Neo-Geo và các hệ máy chơi game khác bởi hãng SNK.

Giới thiệu về Metal Slug

Metal Slug Collection PC hay gọi thân thuộc Rambo Lùn là một tựa game gắn liền với tuổi thơ dữ dội. Cách chơi đặc trưng của dòng game này là người chơi dùng vũ khí (như súng ngắn, súng trường, lựu đạn, dao,…) để đối đầu và tiêu diệt kẻ địch.

metal-slug-full

Trong quá trình chơi, chỉ cần bạn dính 1 đòn hoặc nhận sát thương của địch hay từ môi trường thì sẽ chết ngay lập tức. Ngoài ra người chơi có thể tấn công cận chiến để hạ thủ một số đông kẻ địch cấp thấp.

Người chơi bắt đầu với 1 khẩu súng ngắn, 10 quả lựu đạn và dao găm hoặc 1 vũ khí cận chiến khác. Trong quá trình chơi, bạn sẽ nhặt được các vũ khí mới có sức sát thương mạnh hơn. Người chơi chỉ được mang một loại súng lớn, khi nhặt được súng mới thì súng cũ sẽ mất đi. Cũng như thế nếu loại súng đó hết đạn thì người chơi chỉ còn khẩu súng ngắn với số đạn vô hạn. Bắt đầu từ phiên bản thứ 6, người chơi đã có thể mang cùng 1 lúc 2 súng lớn và thay đổi linh hoạt với súng ngắn có sẵn.

Cấu hình yêu cầu để chơi Rambo lùn

  • Bộ xử lý: Pentium 4 + 2.4Ghz
  • RAM: 1 GB
  • Hệ điều hành: Windows Vista/XP/7
  • Card đồ họa: Đồ họa Intel HD
  • DirectX: Phiên bản 9.0c
  • Dung lượng trống: 500 MB

Download trọn bộ Metal Slug Full PC

Và giờ chúng ta sẽ đến ngay với link tải Metal Slug trọn bộ full cho PC nha. Các bác click vào đường link bên dưới để tải về miễn phí nhé!

Link tải game: https://www.fshare.vn/file/QW3EJ5TIQUUE

Hướng dẫn cài đặt Metal Slug Full cho PC

Bước 1: Các bác dùng Winrar hoặc 7zip gì đó để giải nén File ra nha.

Bước 2: Sau khi giải nén xong thì chạy file setup. Chọn English rồi ấn Next

Bước 3: Chọn nơi lưu trữ game. Sau đó nhấn Next (lưu ý còn trống 2GB nha)

Bước 4: Nhấn Next và sau đó Install. Và đợi cho quá trình cài đặt kết thúc rồi nhấn Finish để hoàn tất.

Bước 5: Cuối cùng thì copy hai file trong thư mục Crack rồi dán đè vào thư mục cài đặt game nhé.

Đã xong, giờ vào game chiến thôi. Các nút mặc định là các mũi tên điều hướng để di chuyển. X là nhảy. Z là Bắn. C – chọi lựu đạn. Nhấn Z để chọn start trên menu nhé! Enter để chọn, Space để trở về nhé

Lời kết

OK đã xong rồi đó. Vậy là các bác đã sở hữu trọn bộ phiên bản Metal Slug Full cho riêng mình rồi nhé. Nếu cài đặt có vấn đề gì thì để lại bình luận để được giải đáp ngay nhé. Chúc các bác chơi game vui vẻ!

Hãy thường xuyên theo dõi Đông Tà Tây Độc để cập nhật cho mình những tưa Game PC hay và mới nhất nhé!