Tải Mega Man 11 Việt Hóa – Huyền thoại người máy xanh

Mega Man 11 là một phiên bản mới trong seri Game MegaMan của Capcom. Trò chơi là một phiên bản được đầu tư công phu, kỹ lưỡng khi được ra mắt vào năm 2018

Giới thiệu về Game Mega Man 11

Game Mega Man 11 là sự kết hợp thú vị giữa thể loại hành động 2D cổ điển với đồ họa mới mẻ. Hệ thống Double Gear mới giúp Mega Man tăng tốc và tăng cường sức mạnh, tạo ra những trận đánh đối kháng cực chất.

mega-man-11

Lối chơi

Lối chơi trong Mega Man 11 PC vẫn trung thành với những phiên bản cũ. Game nổi bật với kiểu đồ họa 2.5D, tạo hình nhân vật 3D sống động và môi trường 2D. Nhiệm vụ của bạn là phải điều khiển Mega Man ngăn chặn Dr. Wily sử dụng hệ thống Double Gear. Đây là công nghệ mà hắn đã nghiên cứu trong nhiều năm, ngay từ khi còn đang ngồi trên ghế giảng đường đại học.

Màn chơi

Chơi Mega Man 11 trên máy tính để chu du qua 8 màn chơi. Bạn có thể chọn bàn chơi bất kỳ để chinh phục trước khi bước vào cuộc chiến với 1 trong 8 Robot Master bao gồm Block Man, Fuse Man, Blast Man, Acid Man, Tundra Man, Torch Man, Impact Man và Bounce Man.

Gameplay đặc sắc

MegaMan có thể thực hiện những bước di chuyển quen thuộc như Mega Buster và trượt, sử dụng vũ khí mới để đánh bại trùm Robot Master ở cuối mỗi level. Sự độc đáo của phiên bản này nằm ở hệ thống Double Gear, đó là 2 năng lực mới của người máy xanh: Speed Gear và Power Gear.

Speed Gear giúp quay chậm thời gian, né đòn tấn công của kẻ thù trong khi Power Gear sẽ tăng sức mạnh của các cú tấn công uy lực bằng vũ khí. Tuy nhiên, cả 2 sức mạnh này sẽ bị quá nhiệt nếu Mega Man lạm dụng quá nhiều trên đấu trường. Khi chỉ số sức mạnh của Mega Man tụt xuống thấp, anh ta có thể kích hoạt 2 năng lực này để tiếp tục đánh đấm với kẻ thù.

Tính năng mới

Game bổ sung 1 số tính năng mới như Time Trials, Missions, Global Leaderboards… Mega Man 11 cũng đánh dấu sự quay trở lại của tính năng thiết lập độ khó mà người chơi đã từng thấy trong Mega Man 10. Đó là 4 cấp: Newcomer, Casual, Normal và Superhero. Ở phiên bản này, bạn còn được hỗ trợ thêm Amiibo để mở khóa các item trong game.

Cấu hình yêu cầu để chơi Mega Man 11 PC

Cấu hình tối thiểu để chơi

  • CPU: Intel Core i5-3470 3.20GHz hoặc AMD tương đương
  • RAM: 4 GB
  • Hệ điều hành: Windows 7/8/10
  • Card màn hình: GeForce GTX 650
  • DirectX: 11

Cấu hình đề xuất để chiến

  • CPU: Intel Core i5-4460 3.20GHz hoặc AMD tương đương
  • RAM: 4 GB
  • Hệ điều hành: Windows 7/8/10
  • Đồ họa: GeForce GTX 760
  • DirectX: 11

Download Mega Man 11 Full Việt hóa PC – Link Fshare

Đã đến phần các bạn muốn tìm rồi đây. Bên dưới là link tải MegaMan 11 Full Việt Hóa nhé. Click vào bên dưới để tải miễn phí, và chớ quên đọc thêm hướng dẫn cài đặt và việt hóa game nhé!

Link tải game: https://www.fshare.vn/file/SUK15E8QRBXK

Link việt hóa: https://www.fshare.vn/file/PAXO9XQLHE7K

Hướng dẫn cài đặt và Việt hóa Mega Man 11 Full

Bước 1: Tiến hành giải nén file vừa tải. Trong đó có 1 file ISO thì Mount ra ổ đĩa bằng UltraISO hoặc giải nén bằng winrar, và 1 folder việt hóa.

Bước 2: Chạy file setup để cài đặt. Chọn ổ đĩa lưu game còn trống 2.5GB

Bước 3: Bấm Install và đợi. Sau khi cài đặt xong thì Finish!!

Bước 4: Vào folder CODEX copy hết các file có trong đó và dán đè vào nơi đã cài đặt game

Bước 5: Vào folder việt hóa. Copy thư mục nativeDX11x64 và dán đè vào nơi đã cài game.

Bước 6: Giờ thì vào Game thưởng thức thôi!

Lời kết

Đã xong! Trên đây là tất cả về Mega Man 11 Full Việt Hóa mà mình muốn gửi đến các bạn. Nếu trong quá trình cài đặt hay trải nghiệm gặp trục trặc gì thì cứ để lại comment để được giải đáp nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Và nhớ thường xuyên theo dõi chuyên mục Game Offline hay của Đông Tà Tây Độc để cập nhật thêm những game mới nhất nhé!