Tải Feeding Frenzy 2 Full Crack – Cá Lớn Nuốt Cá Bé

Feeding Frenzy 2 được biết đến là phiên bản tiếp theo của trò chơi Feeding Frenzy – Cá lớn nuốt cá bé nổi tiếng. Game cung cấp 60 cấp độ hoàn toàn mới và mang đậm tính giải trí, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Giới thiệu về Game Feeding Frenzy 2

Cá lớn nuốt cá bé là game được rất nhiều bạn ưa thích bởi cách chơi giải trí thư giãn nhẹ nhàng và không quá khó để làm quen với nó.

feeding-frenzy-2

Luật chơi

Luật chơi khá đơn giản và phù hợp với quy luật tự nhiên của đại dương, những con cá lớn hơn sẽ ăn thịt những con cá nhỏ để nuôi lớn mình hơn. Game có ghi chú trước mỗi đối thủ, ví dụ con cá của mình đi dạo nếu gặp con cá lớn hơn thì game Feeding frenzy sẽ báo cho đó là con cá lớn hơn mình

Tuy cách chơi không hề phức tạp nhưng Feeding Frenzy 2 lại tỏ ra vô cùng hấp dẫn. Feeding Frenzy 2 không phải là một bước tiến lớn, nó chỉ là một sự cải tiến so với phiên bản cũ. Nhưng những cải tiến này xứng đáng dành được một chỗ đứng đối với những người đã từng yêu thích Feeding Frenzy.

Mẹo chơi

Mẹo chơi: Có mấy cái vỏ sò cứ úp rồi mở, ở đó có thể có ngọc trai, ăn vào thì số điểm nhiều hơn ăn cá! Nếu có ngọc trai màu đen thì điểm khá nhiều!

Cũng có thể có 1 up, ăn vào là được 1 mạng, hay ăn những con sao biển để có điểm!

Tính năng Feeding Frenzy

  • Đồ họa và hiệu ứng âm thanh giống như phim hoạt hình
  • Dùng chuột điều khiển chú cá di chuyển
  • Có 2 chế độ chơi và 40 cấp độ
  • Cố gắng ngọc trai trong những vỏ sò và ngôi sao thì điểm số nhiều hơn
  • Ăn 1 up được thêm 1 mạng
  • Tham gia các bàn thưởng có nàng tiên cá

Cấu hình yêu cầu của Feeding Frenzy 2 PC

Về cấu hình thì game cá lớn ăn cá bé này thì bạn khỏi phải lo nhé. Nó có thể chạy trên mọi dòng máy hiện nay. Ngay cả một chiếc PC đời cũ cục mịch còn chơi được nói gì những thế hệ sau này.

Link tải Cá lớn ăn cá bé Full miễn phí: https://www.fshare.vn/file/2GWVGAU6XZTX

Cấu hình tham khảo

  • Bộ xử lý: Pentium III hoặc Athlon tương đương
  • Tốc độ xử lý: 933 MHz
  • RAM: 256 MB
  • Hệ điều hành: Windows 98/ ME/2000/XP (NT & 95 không được hỗ trợ)

Download game cá lớn nuốt cá bé Feeding Frenzy 2 miễn phí

Bên dưới đây là link tải Feeding Frenzy 2 hoàn toàn miễn phí. Sau khi tải xong thì bạn tiến hành giải nén và thưởng thức thôi. Rất đơn giản phải không nào!

Lời kết

Như vậy bạn đã có thể tải game Feeding Frenzy 2 Full hoàn toàn miễn phí rồi nhé. Nếu link có die hay quá trình cài đặt gặp bất cứ khó khăn gì thì comment bên dưới để được giải đáp ngay nhé. Chúc anh em chơi game vui vẻ!

Đừng quên theo dõi chuyên mục Game Ofline hay của Đông Tà Tây Độc để cập nhật nhiều game mới và hấp dẫn nhé!