Tải Game Darksiders 2 Việt Hóa – Sự trở lại của Thần Chết!

Darksiders 2 là một trò chơi nhập vai hành động hành động hack and slash do Vigil Games phát triển và được THQ phát hành. Đây là phần tiếp theo của Darksiders và được phát hành vào tháng 8 năm 2012 cho Microsoft Windows, PlayStation 3, Xbox 360.

Giới thiệu về Darksiders 2 Việt Hóa

Darksiders 2 Việt Hóa sẽ đưa người chơi nhập vai vào một trong bốn kỵ sĩ của Khải Huyền – Death, người anh trai của War ở phiên bản trước. Giờ đây, khi nghe tin em trai mình – War đang bị giam cầm và chuẩn bị phán quyết bởi Charred Council vì tội khởi đầu tận thế trước thời hạn, Death bất tuân lệnh của Hội đồng và lên đường chứng minh cho sự vô tội của War. Để tìm ra lời giải đáp, Death trên lưng tử mã Despair rong ruổi tới miền đất băng giá The Veil, nhằm có được sự giúp đỡ từ “Kẻ canh giữ bí mật” – Crowfather, mà không biết rằng những biến cố sau đó sẽ mang anh tới Forge Lands, mảnh đất của một chủng tộc đã từng xây dựng những lâu đài, thành phố cho cả Thiên Đàng lẫn Địa Ngục.

darksiders-2

Khi trải nghiệm Darksiders 2 ngay từ những giây phút đầu tiên bạn có thể thấy là phong cách hành động của Death nay đã linh hoạt hơn so với phiên bản tiền nhiệm một phần. Death có thể tránh đòn bằng những chiêu thức lộn vòng, chạy lướt trên các bức tường, cũng như các chiêu tất sát nay đã nhanh và vũ bão hơn trước. Giờ Death đã được trang bị thêm 2 thanh lưới hãi hai bên tay giúp thi triển kỹ năng cận chiến một cách linh hoạt và nhanh nhẹn hơn, và cũng có khả năng kết hợp lại thành một khi Death ra các đòn Combo mạnh mẽ, đặc biệt hơn, hoặc khi anh đang trên lưng ngựa.

Cấu hình yêu cầu để chơi Darksiders 2 PC

Game Darksiders 2 Việt Hóa không yêu cầu một cấu hình quá mạnh nên anh em chớ lo, có thể tham khảo thông số ở dưới đây nhé.

Cấu hình tối thiểu để chơi game

  • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo + 2Ghz hoặc AMD tương đương.
  • RAM: 4GB
  • Hệ điều hành: Windows XP/Vista SP1 hoặc Windows 7
  • Card đồ họa: NVIDIA 9800GT 512MB hoặc AMD tương đương.
  • Dung lượng trống: 13GB

Cấu hình đề xuất để chiến Darksiders 2

  • Bộ xử lý: Quad-core AMD hoặc Intel Processor.
  • RAM: 8GB
  • Hệ điều hành: Windows XP/Vista SP1 hoặc Windows 7
  • Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 260 512MB or AMD tương đương
  • Dung lượng trống: 13GB

Download Darksiders 2 Việt Hóa Full

Sau khi check cái kiểu thông tin ở bên trên anh em đã thấy ok chưa ạ. Nếu rồi thì hãy click ngay link Download Darksiders 2 Việt Hóa Full để tải về và chiến ngay thôi nào!

Link tải game: https://www.fshare.vn/file/T76PR6RWKT

Hướng dẫn cài đặt Darksiders 2 Việt Hóa Full cho PC

Bước 1: Anh em dùng phần mềm UltraISO Mount cái file đã tải xuống. Sau đó chạy file setup rồi chọn thư mục lưu game. Rồi next thôi.

Bước 2: Sau khi hoàn tất. Anh em quay lại file lúc nãy đã được Mount. Vào thư mục SKIDROW. Copy và dán đè toàn bộ thư mục và file trong đó vào nơi đã cài đặt game nhá.

Bước 3: Việt Hóa. Giải nén Viet Hoa DARKSIDERS 2 . Sau đó copy thư mục ali213 và file ninkw32.dll vài thư mục cài game.

Bước 4: Sau cùng thì anh em vào thư mục cài game và mở Game rồi chiến khô máu thôi.

Lời kết

Vậy là mình đã giới thiệu xong tựa game chặt chém đã tay Darksiders 2 Việt Hóa cho anh em rồi đó. Còn chờ gì nữa mà không tải về và chiến luôn thôi. Nếu trong quá trình cài đặt có gặp vấn đề thì hãy comment ngay để mình giải đáp nhé. Chúc anh em chơi game vui vẻ!

Và đưng bỏ qua chuyên mục Game hay cho PC của Đông Tà Tây Độc để cập nhật nhiều game hay và mới hấp dẫn nhất nhé!