Tải FIFA 14 Full Crack – Tựa Game bóng đá lôi cuốn

FIFA 14 là một trong những phiên bản của loạt game bóng đá FIFA nổi tiếng. Đây là trò chơi video mô phỏng bóng đá chân thực, hấp dẫn do EA Canada phát triển và được phát hành bởi EA Sports vào tháng 9 năm 2013.

Giới thiệu về Game FIFA 14

FIFA 14 Full Crack là một trong những phiên bản của tựa game bóng đá trực tuyến FIFA Online nổi tiếng. Trò chơi đem lại cho ta những trận đấu bóng đá tuyệt vời, những bàn thắng mãn nhãn với sự đổi mới trong lối chơi, truyền cảm hứng cho người hâm mộ xây dựng lối chơi qua hàng tiền vệ và đưa ra nhịp độ của trận đấu.

fifa-14

Các tính năng đặc trưng của FIFA 14 PC

Pure shot

Người chơi có đủ điều kiện để điều khiển hướng bóng và khoảng trống để có thể sút xuyên thủng lưới đối phương. Nhờ đó tạo ra các cuộc tấn công chất lượng, giờ đây người chơi có thể sút trong khi mất thăng bằng hay vội vã

Real Ball

Tấn công bóng với nhiều lực và tinh tế hơn. Real ball giúp xác định quỹ đạo của các quả bóng trong trò chơi, cho phép người chơi sút từ xa với độ chính xác cao, có thể bay thẳng hoặc bay xoáy, giống như các cầu thủ bóng đá thực thụ.

Protect The Ball

Chống đỡ và chặn hậu vệ khỏi bóng trong khi rê bóng ở bất kỳ tốc độ nào. Bảo vệ bóng khỏi đối thủ để kiểm soát lối chơi qua hàng tiền vệ và quyết định nhịp độ trận đấu.

Đồng đội thông minh

Ra quyết định tốt hơn mang lại sự chặt chẽ trong lối chơi và chắc chắn trong những bước chạy. Hậu vệ nhận ra cơ hội để cung cấp hỗ trợ và giành lại quyền sở hữu. Cầu thủ tấn công có những cách thức mới khôn ngoan hơn để vượt qua đối thủ bằng cách tạo ra không gian cho bản thân, chạy dọc theo lưng và kiểm tra tốc độ của họ.

Sprint Dribble Turns

Sử dụng những cú cắt nhanh, bùng nổ và lần lượt đánh bại các hậu vệ trong khi chạy nước rút với quả bóng.

Variable Dribble Touches

Cách nhận bóng thay đổi cảm ứng của người chơi khi rê bóng với tốc độ. Cầu thủ có chỉ số cao sẽ có khả năng kiểm soát tốt trong khi những những cầu thủ chỉ số thấp hơn sẽ chạm bóng kém hơn và rê bóng không chắc chắn hơn.

Cơ hội thứ hai

Phạm vi chặn bóng đã được mở rộng để cho phép các hậu vệ kết hợp các loại khác nhau, nhanh chóng thu hồi được bóng sau những cú sút hụt và có cơ hội thứ hai để tranh giành bóng trong mọi tình huống xử lý.

Cấu hình yêu cầu để chơi game FIFA 14 PC

Để đảm bảo trải nghiệm tốt về tựa game FIFA 14 Offline thì các bạn cũng cần đảm bảo được cấu hình máy như bên dứoi. Anh em tham khảo qua nhé!

Cấu hình tối thiểu để chơi Game

  • Bộ xử lý: 1.8 GHz Core 2 Duo hoặc AMD equivalent
  • RAM: 2 GB
  • Hệ điều hành: Windows Vista SP1 / Windows 7/8
  • Card màn hình: ATI Radeon HD 3600, NVIDIA GeForce 6800GT với 256 MB VRAM
  • Dung lượng trống: 8 GB

Cấu hình đề xuất để chơi Game mượt

  • Bộ xử lý: Intel Core 2 Quad Q6600 2.4 GHz/ AMD Athlon II X4 600e 2.2 GHz
  • RAM: 2 GB
  • Hệ điều hành: Windows Vista SP1 / Windows 7/8
  • Card màn hình: Nvidia GeForce 8800 GT / ATI Radeon HD 4650
  • Dung lượng trống: 8 GB

Download Game FIFA 14 PC Full Crack

Ngay dưới đây là link download Game FIFA 14 PC Full Crack bạn có thể tải về và thưởng thức ngay nhé.

Link tải game: https://www.fshare.vn/file/TMABEUS51I61

Hướng dẫn cài đặt game

Bước 1: Sau khi tải về xong, bạn bắt đầu giải nén file ra nhé. Sau đó chạy file Setup để bắt đầu cài đặt

Bước 2: Ấn Next >> Next Khi nào  đến cái bảng thì để nguyên bấm Next nha.

Bước 3: Chọn thư mục để cài đặt game và bấm Next (nhớ chon ổ trống ít nhất 7GB). Sau đó Next >> Next >> Next >> Install.

Bước 4: Chờ đợi cài đặt xong thì vào game chiến thôi.

Lời kết

Như vậy mình đã giới thiệu tới các bạn tựa Game bóng đá hấp dẫn FIFA Offline 14 Full rồi nha. Hãy cùng tải ngay về để trải nghiệm nào. Nếu trong quá trình tải về hay cài đặt gặp khó khăn gì thì hãy comment ngay cho mình biết nhé. Chúc các bạn thành công và chơi game vui vẻ!

Và đừng quên thường xuyên theo dõi chuyên mục Game Offline PC của Đông Tà Tây Độc để cập nhật thêm nhiều tựa game khác hot nhé.