Game Y8 được yêu thích nhất hiện nay là những tựa game nào

Game Y8 từ lâu đã là mẫu tên thân thuộc với trẻ thơ Việt Nam. Từ mẫu thời nước ta chưa biết đến các tựa game AAA, Liên Minh Huyền Thoại hay Dota hai thì Y8 đã có chỗ đứng kiên cố trong lòng game thủ. Game Y8 chắc hẳn là 1 cụm từ Anh chị em được nghe gần như rồi đúng ko. Và sẽ toàn bộ người câu hỏi tại sao lại đặt tên game là Y8 đúng ko. Đó là vì Các bạn chưa hiểu hết về mẫu tên cũng như nhà sản xuất game ấy thôi. Dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn các tựa Game Y8 hay nhất mà bạn ko nên bỏ qua.

Box Head – Game Y8 hai người chơi hay nhất

Là 1 trong các tựa game hay và lôi cuốn nhất trên Y8, Box Head vừa có phiên bản 1 người chơi và hai người chơi. Trò chơi cho ta hóa thân vào một người lính có nhiệm vụ tiêu diệt zombie. Zombie trong game có hai loại, những con zombie thường có màu trắng, tiến công bằng phương pháp cắn người chơi. Khi mà đấy, zombie đỏ được xem như boss và sẽ ném các quả cầu phát sáng gây sát thương khi chạm phải.

Để chống lại chúng người chơi sẽ được thiết bị vũ khí trong khoảng súng sáu, uzi, shotgun cho đến cả rocket và súng laser. Bởi thế mà cảm giác bắn zombie mà Box Head mang lại thật sự rất đã tay. Hiện giờ Box Head cũng là trò chơi có số lượt chơi đa dạng nhất trên Y8.

Fireboy and Watergirl

nếu như đã biết đánh game Y8 thì cứng cáp ko ai ko biết trò chơi Fireboy and Watergirl. Là tựa game Y8 hai người thuộc loại thể giải đố, trò chơi yêu cầu ta phải điều khiển Fireboy (cậu bé lửa) và Watergirl (cô gái nước) mở những cơ quan, giải các câu đố để tới được cánh cổng qua màn chơi khác.

Game đặt nặng tính tư duy logic, người chơi sẽ phải giải những câu đố chông gai nếu muốn qua màn. Điểm đặc trưng ở chỗ trên màn chơi sẽ có các công trình vực chỉ một trong 2 tương tác được, vì thế mà việc hài hòa với nhau là điều yêu cầu. Với hơn 100 triệu lượt chơi trên các phiên bản, Fireboy and Watergirl vẫn luôn là 1 trong những tựa game giải đố trên Y8 được ham mê nhất trong khoảng trước đến nay.

The King of Fighters vs DNF

Là sự phối hợp tuyệt vời giữa 2 tựa game đình đám The King of Fighters và DNF. Trò chơi đã làm rất khả quan nhiệm vụ cho người chơi cảm giác đánh đấm vô cùng đã tay. Bạn có thể chọn cho mình 1 nhân vật trong game KOF, sau đấy xoá sổ quái vật và kiểm soát an ninh ngôi làng.

Tuy rằng có đồ họa tương đối xưa cũ, ko được sắc nét và đẹp mắt, thế nhưng với gameplay chất lượng, cảm giác đánh đấm cộng bộ kỹ năng đẹp mắt, đây vẫn là trò chơi thuộc top đầu game Y8 và vẫn được tất cả fan ngưỡng mộ.

Ball Fall 3D

Ball Fall 3D là trò chơi ko buộc phải kỹ năng quá cao, trí óc nổi bật mà cần sự nhạy bén. Trò chơi bắt ta điều khiển một quả bóng đang đang nảy trên 1 tòa tháp đa dạng tầng. Những vùng ở mỗi tầng tháp sẽ có 2 màu khác nhau (màu đen và một màu sắc nào đó). Người chơi sẽ phải ấn chuột để quả bóng phá hủy các tầng tháp, bạn chỉ có thể phá vùng có màu và thất bại giả dụ chạm phải vùng có màu đen.

Tuy gameplay đơn thuần, hình ảnh ko quá đặc sắc nhưng lại khôn xiết gây nghiện. Game thuần thuộc tính tiêu khiển nên khôn xiết thích hợp để giết mổ thời kì. Thế nhưng để có thể hoàn tất đa số màn chơi của Ball Fall thì ấy thật sự là một thử thách to mà không phải người nào cũng khiến cho được.

Gun Mayhem – Game Y8 4 người chơi

Là trò chơi đặc biệt nhất trong danh sách này, Gun Mayhem cho phép tới tận 4 người chơi trên cộng một máy. Nếu như bạn từng nghe qua hay chơi qua SUPER SMASH BROS. ULTIMATE thì tựa game này cũng tương tự như vậy.

Bạn sẽ được thả lên 1 võ đài trên không cộng các đối thủ khác. Thay vì đánh họ tới chết, bạn sẽ phải khiến cho sao đẩy được đối thủ ra khỏi sàn đấu và rơi xuống dưới. Đây là bí quyết chơi rất mới và ko phổ quát trò chơi hiện tại sở hữu.

Nhờ vào cơ chế đương đầu này mà mỗi trận đấu diễn ra thường tương đối lâu với các màn đánh đấm, combo cực sướng tay. Bên cạnh đó, đôi khi sẽ có những cái khí giới cực kỳ bá đạo được thả xuống sàn đấu giúp bạn tạo ra những màn outplay cực đỉnh.

Whack Your Ex

Whack Your … là 1 trong những series game Y8 được say mê nhất, bao gồm: Whack Your Neighbour, Whack Your Boss, Whack Your PC, Whack Your Soul Mate, Dont Whack Your Boss và Whack Your Ex. Trong đấy Whack Your Ex là phiên bản được say mê nhất khi hiện giờ có tới hơn 70 triệu lượt chơi.

Tựa game Y8 này sẽ đưa ta tới cuộc so găng của 1 cặp đôi đã từng yêu nhau. Ko có phím đánh đấm, không có combo đẹp mắt, game chỉ cho phép bạn chọn các kịch bản có sẵn và xem quá trình nó xảy ra.

Tuy không được tham dự vào trận chiến, thế nhưng việc tuyển lựa và các gì sẽ xảy ra thật sự khôn xiết tiêu khiển. Game có thiết kế đơn thuần, dễ nhìn và các màn hành động khá máu me, hứa mang lại trải nghiệm khó quên.