Giới thiệu về Thủy Hử Chi Mộng – Blog game hàng đầu hiện nay

Thủy Hử Chi Mộng ban đầu là một webgame chiến thuật nhập vai sẽ được phát hành vào cuối đầu tháng 9/2012. Đây là một webgame chiến thuật nhập vai lấy bối cảnh Thủy Hử Truyện, đây là tựa game lấy bối cảnh Thủy Hử thứ 3 sẽ về Việt Nam.

Lấy tác phầm kinh điển Thủy Hử làm định hướng phát triển, Thủy Hử Chi Mộng có cốt truyện bám sát và trung thành với nguyên tác. Bối cảnh trò chơi diễn ra tại một ngôi làng nhỏ dưới chân núi vô danh. Từ đây, người chơi trong vai chúa công bắt đầu hành trình gây dựng uy danh thông qua việc chiêu mộ các anh hùng hiệp nghĩa dưới trướng hình thành một Lương Sơn Bạc mà mình là thủ lĩnh.

Game sẽ cho người chơi trải nghiệm từ những việc bình thường nhất như: săn heo rừng, đánh sơn tặc, ác bá, đốn cây mở đường, … đến những nhiệm vụ bám sát cốt truyện như: Giúp Võ Tòng đả hổ tại núi Cảnh Dương, giúp Yến Thanh đưa thư cho Lý Sư Sư… và cao hơn là từng bước chiêu mộ nhân tài, xây dựng sơn trang, vạch ra các chiến thuật tác chiến xuất sắc nhất cho Thủy Bạc Lương Sơn của riêng mình.

Được định hướng là game nhập vai chiến thuật có cốt truyện bám sát và trung thành nhất với danh tác Thủy Hử tại Việt Nam, Thủy Hử Chi Mộng hy vọng sẽ tìm được hướng đi phù hợp cho riêng mình khi là sản phẩm sinh sau đẻ muộn tại thị trường game Việt.

Nhưng hiện nay đến năm 2020, game Thủy hủ chi mộng cũng là dừng phát hành, và trang chủ của game là thuyhuchimong.com được nhà phát hành chuyển đổi thành một blog chuyên chia sẻ các thủ thuật hay, tin tức về công nghệ nói riêng. Và các mẹo hay về làm đẹp, sức khỏe và mọi thứ trong cuộc sống hiện tại.

Trang chủ của Thủy hử chi mộng: https://thuyhuchimong.com