Tải The Sims 4 Việt Hóa – Mô phỏng cuộc sống thường nhật!

The Sims 4 là phần tiếp theo trong seri game mô phỏng cuộc sống thực do EA Games trực tiếp phát hành. Có thể nói tựa game The Sims là cuộc sống thứ hai nơi bạn có thể tự do sống theo ý thích với hệ thống nhân vật, nhà cửa và gameplay phong phú.

Giới thiệu về game The Sims 4

Tham gia vào The Sims 4 Crack bạn sẽ đóng vai một nhân vật trong xã hội hiện đại. Khi mới bước vào thế giới của The Sim 4 bạn chỉ là người “tay trắng” và buộc bạn phải thực hiện những nhiệm vụ trong game để dần có kinh nghiệm. Sau đó bạn sẽ xác định xem mình thích xây nhà hay kinh doanh trước.

the-sims-4

Điều thú vị trong The Sims 4 là bạn có thể làm bất cứ những việc gì như ở ngoài đời thực nhưng chỉ trong giới hạn cho phép. Có thể nói tựa game này chính là cuộc sống thu nhỏ đầy đủ như ở ngoài đời thực. Bạn có thể đi làm, kiếm tiền để mua nhà, xây dựng cuộc sống cho mình hay cũng có thể yêu đương, có một gia đình riêng của mình.

Cấu hình yêu cầu để chơi The Sims 4 PC

The Sims 4 Crack yêu cầu 1 cấu hình trung bình, không cần Card rời cũng có thể chơi được nhưng khá lag. Những nếu muốn có trải nghiệm tốt nhất thì các bạn nên tham khảo qua các thông số này nhé

Cấu hình tối thiểu để chơi The Sims

  • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo E4300 2GHz / AMD Athlon 64 X2 4000+
  • RAM: 2 GB
  • Hệ điều hành: Windows XP
  • Card đồ họa: NVIDIA GeForce 6600 hoặc ATI Radeon X1300
  • Dung lượng trống: 10 GB

Cấu hình đề xuất để chơi mượt

  • Bộ xử lý: Intel Core i5-750 / AMD Athlon X4
  • RAM: 4 GB
  • Hệ điều hành: Windows 7/8/10 64-bit
  • Car đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 650
  • Dung lượng trống: 10 GB

Download The Sims 4 Full Việt Hóa

Mình đã để link tải game The Sim 4 Việt hóa ngay ở bên dưới. Các bạn có thể click để tải game 1 cách hoàn toàn miễn phí nha. Nhớ đừng quên đọc thêm phần hưỡng dẫn cài đặt và việt hóa full The Sim 4 nha.

Link tải game: https://www.fshare.vn/file/CFRDAYSTIPRG

Hướng dẫn cài đặt The Sims 4 Việt Hóa Full

Bước 1: Sau khi File tải xuống hoàn tất. Các bạn tiến hành giải nén bằng Winrar hoặc sử dụng UltraISO để Mount nó ra nhé.

Bước 3: Sau đó vào file chạy Setup để cài đặt. Rồi ấn Oke sau đó chọn đường dẫn để lưu trữ game

Bước 4: Đợi cho quá trình cài đặt xong. Bạn sẽ thấy 1 bảng hiện ra và hãy lựa chọn cài đặt Vcredist phù hợp với bản win của mình nhé. (x86 chọn 32, x64 chọn 64)

Bước 5: Sau khi hoàn tất thì chọn ngôn ngữ cho Game. Nhớ là chọn English để tiện cho việc việt hóa nhé. Xong Apply và đợi cho chương trình chạy xong thì nhấn nút X để tắt.

Bước 6: Bạn quay lại File giải nén ban đầu. Vào Crack => game => Bin, copy tất cả trong đó và dán đè vào thư mục Bin ở nơi cài đặt Game ở bước 2

Bước 7: OK giờ thưởng thức game thôi!

Hướng dẫn Việt Hóa Game The Sims 4

Đầu tiên các bạn hãy tải File Việt hóa ở liên kết dưới đây nhé

Bước 1: Các bạn tiến hành vào game. Chọn Options, tích vào ô Enable Mood Setting

Bước 2: Sau đó Copy file Việt hóa vừa tải xuống vào Documents/Electronics Arts/The sims 4/Mods ở thư mục Game đã cài

Bước 3: Và giờ tận hưởng phiên bản Việt Hóa thôi!

Lời kết

Như vậy là bạn có thể thưởng thức trọn vẹn tựa game The Sims 4 Việt hóa cho PC rồi nhé. Nếu trong quá trình tải hay cài đặt gặp khó khăn gì thì để lại ý kiến bên dưới phần bình luận nhé. Chúc các anh em chơi game vui vẻ!

Và hãy thường xuyên theo dõi Đông Tà Tây Độc để cập những tựa Game Offline thú vị nhất nhé!