Tải Farm Together Full – Game Nông trại siêu thú vị!

Farm Together là trò chơi nông trại trên nền đồ họa 3D do Milkstone Studios phát hành. Game mang đến cho người chơi cuộc sống bình dị, mộc mạc nơi đồng quê và những trải nghiệm phong phú trong xây dựng và quản lý trang trại của chính mình.

Giới thiệu về Game Farm Together

Farm Together cho phép bạn quản lý một khu trang trại. Tham gia vào Game, bạn sẽ phải phát triển trang trại bằng chính đôi bàn tay của mình hoặc phối hợp với bạn bè. Trong vai 1 người nông dân chăm chỉ, hàng ngày công việc của bạn sẽ là làm đất, tưới cây, thu hoạch hoa màu, cho gia súc gia cầm ăn…

farm-together

Không những vậy, với số tiền kiếm được khi bán nông sản hay con giống, sản phẩm từ chúng. Bạn sẽ phải tính toán thật kỹ để tiếp tục đầu tư cho trang trại Farm Together. Bạn có thể dùng tiền để mua công trình mới hoặc item để mở rộng trang trại. Điểm kinh nghiệm sau mỗi level giúp người chơi mở khóa nhiều item mới lạ.

Người chơi được cung cấp vô vàn item tùy chọn như hàng rào, đường đi, nhà cửa, đồ trang trí… Những item này giúp bạn xây dựng trang trại vừa đẹp vừa giàu có. Kỹ năng trang trí, làm vườn được thể hiện qua thiết kế trang trại và cách bạn sắp xếp các công trình trong thế giới riêng của mình. Khi kết nối trên Facbook, mọi người có thể ghé thăm trang trại của nhau để tìm kiếm ý tưởng trang trí, thậm chí là giúp đỡ hàng xóm khi cần.

Game Farm Together PC bao gồm hệ thống nhân vật siêu dễ thương để bạn chỉnh avatar, quần áo, xe tải… Không những vậy, trên nền đồ họa 3D, trang trại sẽ hiện ra vô cùng sống động. Cuộc sống trên cánh đồng cũng được mô phỏng y như ngoài đời thực. Bạn sẽ trải qua thời điểm ban ngày và ban đêm, trải nghiệm điều kiện thời tiết khác nhau. Tất cả những điều đó vẽ lên khung cảnh thơ mộng, tuyệt đẹp như 1 bức tranh.

Cấu hình yêu cầu để chơi Game Farm Together

Để trải nghiệm được game này thì bạn không cần một máy có cấu hình khủng. Trò chơi có cấu hình yêu cầu khá nhẹ nhàng. Tuy vậy nhưng cũng nên tham khảo qua các thông số bên dưới nha.

Cấu hình tối thiểu để chơi game

  • Bộ xử lý: Dual Core
  • RAM: 2 GB
  • Hệ điểu hành: Windows Vista hoặc mới hơn
  • DirectX: Version 11

Cấu hình đề xuất để chơi game

  • Bộ xử lý: Quad Core
  • RAM: 6 GB
  • Card đồ họa: GeForce 960
  • Hệ điểu hành: Windows 7 hoặc mới hơn
  • DirectX: Version 11

Tải Game Farm Together Full

Dưới đây là link tải game Farm Together cho anh em đây. Hãy tải về ngay để trải nghiệm nhé. Và đừng quên đọc qua phần hướng dẫn cài đặt ngay bên dưới đây.

Link tải game: https://drive.google.com/file/d/1Kcp4aiX5HR79T4OsA-KSk8bpmczf6A6k/view

Hướng dẫn cài đặt Game Farm Together

Bước 1: Sau khi tải Game xong, bạn tiến hành giải nén File

Bước 2: Sau đó vào file chạy setup để bắt đầu cài đặt. Sau đó chọn phiên bản Win tương ứng với cấu hình máy.

Bước 3: Chọn đường đẫn cài đặt game và tích vào ô Copy content Of PLAZA. Chọn xong thì Install và đợi.

Bước 4: Sau khi hoàn tất thì Finish. Giải nén File update. Sau đó vào thư mục Win32 hoặc Win64 tương ứng với cấu hình máy. Sau đó vào thư mục Update.

Bước 5: Chạy file Setup. Chọn đường đẫn đến nơi cài đặt game. Đường dẫn trùng với đường đẫn ở bước 3.

Bước 6: Bấm Install và đợi nha. Sau khi hoàn tất thì Finish và vào game thưởng thức thôi! Nhớ vào setting để chỉnh sang Tiếng Việt nhé.

Lời kết

Vậy là mình đã đưa tới cho anh em tựa game Farm Together Full hot và mới nhất. Hi vọng trò chưoi sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn thật sự. Nếu gặp vấn đề gì trong quá trình cài đặt game hãy comment ngay bên dưới để được tư vấn nha. Chúc anh em chơi game vui vẻ!

Thường xuyên theo dõi chuyên  Đông Tà Tây Độc để cập những tựa Game PC hay nhất nhé!