Tải Red Alert 2 – Tựa Game chiến thuật đình đám 1 thời!

Red Alert 2 với tên đầy đủ Command & Conquer: Red Alert 2 là trò chơi chiến thuật thời gian thực với 2.5D được phát triển bởi Westwood Studios và phát hành trên nền tảng Microsoft Windows vào ngày 28 tháng 9 năm 2000 với tư cách phần tiếp theo của Command & Conquer: Red Alert.

Giới thiệu về Game Red Alert 2

Trò chơi gồm hai dòng câu chuyện riêng biệt tuỳ thuộc vào phe người chơi lựa chọn. Hai dòng câu chuyện diễn biến theo các cách khác nhau.

red-alert-2

Mục tiêu chính của bạn trong RA2 là đánh bại chỉ huy của kẻ thù được điều khiển bởi máy hoặc game thủ khác bằng cách phá hủy căn cứ đối thủ để buộc họ đầu hàng. Người chơi cũng phải tập trung bảo vệ căn cứ của mình để duy trì khả năng thu thập tiền và đào tạo các đơn vị lính – những yếu tố quan trọng để đạt được chiến thắng.

Để phát triển và củng cố lực lượng cũng như căn cứ trong RA 2, bạn cần thu thập tài nguyên từ các mỏ khoáng sản bằng cách sử dụng phương tiện khai thác đặc biệt. Trong khi dòng game chiến thuật thời gian thực khác đang dần loại bỏ yếu tố quản lý tài nguyên thì đây lại là phần thú vị của Red 2. Phương tiện khai thác đặc biệt của phe Đồng Minh và phe Xô Viết cũng khác nhau, tương tự với cách sử dụng các đợn vị lính. Và điều này đã góp thểm phần thú vị cho tựa game này.

Cấu hình yêu cầu chơi game Red Alert 2 Full Crack

Game có cấu hình siêu nhẹ so với các dòng máy hiện tại nên anh em có thể chơi thoải mái mà không cần lo lắng về cấu hình

Cấu hình tối thiểu có thể chơi RA2

  • Bộ xử lý: Pentium II 266 MHz.
  • RAM: 64 MB.
  • Hệ điều hành: Windows 95/98/2000/XP
  • Dung lượng trống: 350 MB.

Download Red Alert 2 Full cho PC

Ngay dưới đây là link download Red Alert 2 Full cho PC, game rất nhẹ nên anh em có thể tải về và chơi ngay luôn nhé!

Link tải game: https://www.fshare.vn/file/YBFUS3QAT2KD

Hướng dẫn cài đặt Game Red Alert 2 và chơi qua mạng LAN

Tải xong thì bạn tiến hành giải nén file xong rồi khởi động game với quyền Admin bằng cách click chuột phải và ấn “Rus as administrator”

Còn các bạn nào muốn chơi qua mạng LAN với bạn bè thì tiếp tục làm theo những bước sau nhé

Bước 1: Vào game xong chọn Options => Network

Bước 2: Click vào ô Destination Network điền vào dãy số “11.11.11.11”, hãy nhớ là các máy chơi cùng đều phải điền như thế này nhé.

Lời kết

OK! Vậy là mình đã giới thiệu xong tựa Game báo động đỏ vô cùng hấp dẫn Red Alert 2 rồi đó. Game đã nhẹ còn hay, chần chờ gì nữa mà không tải về thôi anh em. Chúc anh em có những phút giây chơi game vui vẻ nhé!

Và đừng quên theo dõi chuyên mục Game Offline hay của Đông Tà Tây Độc để cập nhật thêm nhiều tựa game khác hay hơn nữa nhé.