Download Oxygen Not Included – Sinh tồn ngoài không gian!

Oxygen Not Included là tựa game sinh tồn với phong cách 2D được phát triển và phát hành bởi Klei Entertainment. Game được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 2 năm 2017 và phiên bản cuối cùng của trò chơi được phát hành vào 30 tháng 7 năm 2019.

Giới thiệu về game Oxygen Not Included Việt Hóa

Oxygen Not Included Việt Hóa là một game mô phỏng cuộc sống định cư trong không gian. Ở một nơi không gian ngoài hành tinh, bạn phải quản lý cư dân của bạn, giúp họ đào bới, xây dựng, và thiết lập một căn cứ dưới lòng đất. Hơn nữa bạn sẽ cần phải làm chủ khoa học, vượt qua những dạng sống mới lạ và khai thác công nghệ vũ trụ đáng kinh ngạc để tồn tại và phát triển.

oxygen-not-included

Khi bắt đầu một ván mới người chơi sẽ được cấp cho 3 công dân đầu tiên. Và khi chơi thỉnh thoảng sẽ được thêm công dân do máy in ra. Mỗi công dân sẽ các chỉ số và tính cách khác nhau, những chỉ số này có thể là điểm mạnh nhưng nhiều lúc nó lại là điểm yếu ảnh hưởng đến quá trình xây dựng thế giới riêng của bạn

Điểm nổi bật trong Oxygen Not Included

 • Xây dựng theo phong cách đồ họa indie
 • Bắt đầu xây dựng mọi thứ từ con số 0
 • Game hiển thị cho bạn gợi ý những thứ đang thiếu và cách giải quyết
 • Có những nhược điểm có thể gây nhiều phiền toái nhưng lại khá thú vị như: hay đau bụng, chứng ngủ rũ, không biết nấu ăn,…
 • Và quan trọng hơn hết là phải cấp đủ Oxy như cái tên của game

Cấu hình yêu cầu để chơi game Oxygen Not Included

Oxygen Not Included được làm theo phong cách đồ họa indie nên game khá là nhẹ, có thể do nhà phát hành muốn game thủ tập trung vào trải nghiệm Gameplay. Các anh em có thể tham khảo thông số ở dưới đây nhé

Cấu hình tối thiểu để chơi Oxygen Not Included Full Crack

 • Bộ xử lý: Dual Core 2 GHz
 • Tốc độ xử lý: 1.7+ GHz hoặc mạnh hơn
 • RAM: 4 GB RAM
 • Hệ điều hành: Windows 7 (64 bit)/8/10
 • Card đồ họa: intel HD 4600 (AMD or NVIDIA equivalent)
 • DirectX: 11
 • Dung lượng trống: 2GB

Tải Oxygen Not Included Full Việt Hóa

Vào thẳng vấn đề chính thôi nào, bên dưới đây là link download Oxygen Not Included Full Việt Hóa cho anh em nhé. Hãy click để tải về và chiến thôi, đừng quên đọc thêm phần hướng dẫn cài đặt ở ngay bên dưới nhé!

Link tải game: https://www.fshare.vn/file/VKUALU76XYSP

Hướng dẫn cài đặt Game

Bước 1: Sau khi tải về, các bạn tiến hành giải nén file bằng Winrar.

Bước 2: Vào thư mục OxygenNotIncluded.v383949 và mở file Oxygennotincluded.exe lên và chiến thôi. Mình đã patch sẵn file tiếng Việt cho anh em rồi. Nếu vào mà vẫn chưa có tiếng Việt thì anh em chọn Translation => Tiếng Việt, sau đó khởi động lại nha.

Lời kết

Vậy là mình đã giới thiệu xong tựa game sinh tồn ngoài không gian vô cùng hấp dẫn Oxygen Not Included tới anh em rồi đó. Trong quá trình tải và trải nghiệm game nếu có bất cứ thắc mắc hoặc khó khăn gì thì cứ comment bên dưới mình sẽ giải đáp ngay. Chúc anh em chơi game vui vẻ!

Cuối cùng đừng quên theo dõi chuyên mục Game Offline PC hay của Đồng Tà Tây Độc để cập nhất nhiều game hay nhé!