Tải Red Alert 3 –  Tựa game báo động đỏ huyền thoại!

Red Alert 3 với tên gọi đầy đủ Command & Conquer: Red Alert 3 là một game chiến thuật thời gian thực có sức hấp dẫn rất lớn và đáng để thử ít nhất 1 lần. Game được EA Los Angeles phát triển và Electronic Arts phát hành vào năm 2008.

Giới thiệu về Game Red Alert 3

Với nội dung viễn tưởng kể về cuộc đại chiến giữa 3 thế lực: Xô Viết-Đồng Minh-Nhật Bản, game mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới mẻ. Có lẽ vì thế cho dù biết rõ đây chỉ là 1 tựa game hư cấu nhưng game thủ vẫn cứ thích mê và bị cuốn theo dòng xoáy lịch sử của game lúc nào không hay.

red-alert-3

Tham gia vào trò chơi, game thủ sẽ được tiếp cận với 1 gameplay vô cùng hoàn hảo mà nhà phát triển đã dày công xây dựng. Giờ đây, sự cân bằng giữa các phe phái đã được chú trọng hơn để mang đến những trận đánh ngang tài ngang sức. Bên cạnh đó, hệ thống điều khiển quân cũng được thay đổi nhằm tạo ra những hiệu ứng tích cực nơi người chơi. Trong Red Alert 3, để có thể giành chiến thắng, bạn cần tính toán hết sức kỹ lưỡng từng đường đi nước bước nhằm tránh khỏi những cạm bẫy của quân thù. Nên nhớ là 1 người lãnh đạo, bạn phải biết cách cân đối giữa kinh tế và quân sự nếu không muốn trở thành 1 tên hề trên chiến trường.

Cấu hình yêu cầu để chơi Red Alert 3 PC

RA 3 không yêu cầu cấu hình quá cao. Tuy nhiên để trải nghiệm tốt thì bạn cần đảm bảo cấu hình yêu cầu tối thiểu để chơi ngay bên dưới đây nhé

Cấu hình tối thiểu để chơi được Game

  • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 2.6 GHz hoặc AMD Athlon XP 2800+ trở lên
  • RAM: 1 GB
  • Hệ điều hành: Microsoft Windows XP SP2/Windows 7
  • Card đồ họa: NVIDIA GeForce 6800/ATI Radeon X800 trở lên
  • Dung lượng trống: 6GB

Download Game Red Alert 3 Full

Đến phần quan trọng nhất rồi đây, mình sẽ để link download Game Red Alert 3 Full cho PC ngay bên dưới. Các bạn hãy tải về và trải nghiệm ngay nhé!

Link tải game: https://www.fshare.vn/file/Z6MCKLZV5R55

Hướng dẫn cài đặt Red Alert 3 Full

Bước 1: Sau khi tải xong game, bạn tiến hành giải nén. Sau đó vào file chạy setup để cài đặt nhé

Bước 2: Sau đó Enter và đợi. Trong quá trình cài đặt sẽ hiển thị lên một số thông báo yêu cầu quyền Admin thì cứ Yes nhé.

Bước 3: Sau khi chờ đợi xong thì nhấn Enter nhé.

Bước 4: Và đã xong. Giờ vào game thưởng thức thôi!

Lời kết

Và trên đây là tất tần tật về tựa Game chiến thuật đặc sắc Red Alert 3, các bạn có thể tải về miễn phí tại đây. Nếu trong quá trình tải hay cài đặt có vấn đề thì hãy comment để được giải đáp nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Và đừng quên theo dõi chuyên mục Game Offline cho PC của Đông Tà Tây Độc để cập nhật thêm nhiều tựa game mới nhất nhé.