Tải Game Call of Duty Modern Warfare 2 Full Crack 100%

Call Of Duty Modern Warfare 2 chính thức ra mắt vào tháng 2 năm 2009 và được phát hành rộng rãi trên toàn thế giới vào ngày 10 tháng 11 cùng năm. Được biết đến là phần thứ 6 của seri game đình đám Call of Duty và tiếp tục cùng một cốt truyện với Call of Duty 4 Modern Warfare.

Giới thiệu về Game Call of Duty Modern Warfare 2

Nếu từng chơi COD4, chắc bạn còn nhớ gã phản diện chính là trùm khủng bố Zakhaev đã bị tiêu diệt. Thế nhưng, tổ chức của hắn vẫn còn tồn tại. Một kẻ mang tên Vladimir Makarov, thủ lĩnh một tổ chức dân tộc cực đoan và là đồng bọn của Imran Zakhaev.

call-of-duty-modern-warfare-2

Nhận thấy mối hiểm họa từ con người nguy hiểm này, các quốc gia đã liên hợp lại và thành lập một lực lượng Task Force 141 nhằm triệt hạ Makarov. Với nhiều cái tên quen thuộc như Soap McTavish, Price và sự hiện diện của Task Force 141, người ta hi vọng rằng Makarov sẽ được giải quyết một lần và mãi mãi…

Phải công nhận một điều là phần cốt truyện trong Call of Duty Modern Warfare 2 đã có sự tiến bộ vượt bậc so với Call of Duty 4. Những gì có thể diễn tả là hay, hấp dẫn kịch tính và cũng đậm chất điện ảnh hơn hẳn.

Tuy nhiên, thật đáng tiếc Infinity Ward không cho các game thủ có nhiều thời gian thưởng thức sự tuyệt vời ấy. Phần chơi đơn của Modern Warfare 2 đã không dài hơn Call of Duty 4: Modern Warfare, mà có vẻ còn ngắn hơn. Game gói gọn trong 3 chương và chỉ cần 5-6 giờ để hoàn thành. Một con số có thể nói là quá ít và chắc chắn nhiều game thủ sẽ cảm thấy chưa đã khi đang trên đà hưng phấn cao độ thì hết.

Cấu hình yêu cầu để chơi Call of Duty Modern Warfare 2 PC

Khá may cho anh em là tuy game xuất sắc như thế đó, nhưng MW2 chỉ yêu cầu 1 cấu hình tầm trung là có thể trải nghiệm được rồi. Nhưng chắc chắn thì hãy tham khảo thêm các thông số ở dưới đây nhé!

Cấu hình tối thiểu để chơi

  • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 3.2 GHz hoặc AMD Athlon 64 3200+ processor
  • RAM: 1 GB
  • Hệ điều hành: Microsoft Windows XP/Windows Vista hoặc Windows 7
  • Card màn hình: NVIDIA GeForce 6600 GT hoặc ATI Radeon 1600 XT
  • DirectX: 9.0c
  • Dung lượng trống: 12 GB

Download Game Call Of Duty Modern Warfare 2 Link Fshare

Ngay bên dưới đây là link tải game Call Of Duty Modern Warfare 2 Full cho PC nhé. Link Fshare 1 link duy nhất với game khá nặng nên anh em đảm bảo đường truyện mạng ổn định để tải nhé.

Link tải game: https://www.fshare.vn/file/OENROUWQNSSB

Hướng dẫn cài đặt Call Of Duty Modern Warfare 2 cho PC

Bước 1: Tiến hành giải nén File vừa tải. Bạn sẽ thấy 2 File ISO, mount 2 cái đó ra ổ đĩa bằng UltraISO hoặc giải nén bằng Winrar nhé.

Bước 2: Vào cái File DVD1 và chạy file setup để cài đặt. Sau khi chọn đường dẫn thì Next => Next => Install.

Bước 3: Sau một thời gian chờ đợi nó sẽ có cái bảng hiện ra. Bạn chọn đường dẫn đến File đã giải nén của DVD2 và nhấn OK

Bước 4: Trong quá trình cài đặt sẽ có thể  hiện lên bảng yêu cầu cài DirectX và Visuall C++ 2005 thì cứ cài nha. Cài xong thì Finish.

Bước 5: Sau khi hoàn tất thì mở folder SKIDROW, copy 3 file trong đó và dán đè lên thư mục cài đặt game là xong. Click file iw4sp để chạy game nhé!

Lời kết

Xong rồi đó. Vậy là anh em đã sở hữu trong tay tựa game bắn súng vô cùng hấp dẫn Modern Warfare 2 rồi nhé. Anh em nào mà gặp vấn đề khi tải hoặc cài đặt thì cứ comment bên dưới, mình sẽ giải đáp ngay. Chúc anh em chơi game vui vẻ!

Thường xuyên theo dõi Đông Tà Tây Độc để cập nhật thêm những tựa Game Offline cho PC hay và hấp dẫn nhất nhé!