Tải RimWorld Việt Hóa – Mô phỏng xây dựng thế giới riêng!

RimWorld là game mô phỏng xây dựng kết hợp với thể loại sinh tồn cực nhẹ với đồ họa 2D. Trò chơi được Ludeon Studios phát triển và phát hành chính thức vào tháng 10 năm 2018.

Giới thiệu về game RimWorld Việt Hóa

RimWorld có chế độ chơi đơn quen thuộc. Khởi đầu với 3 người sống sót sau khi con tàu của họ bị phá hủy trên một thế giới xa xôi. Tại đây, họ phải đối mặt với đói, khát và sự cận kề của cái chết.

rimworld-viet-hoa

Gameplay đặc sắc

Giống như các tựa game mô phỏng khác, người chơi phải khai thác các loại tài nguyên như gỗ, thép, đá, vải… để xây dựng căn cứ cho mình. Mỗi bản đồ trong Rimworld lại đưa người chơi đến một môi trường khác nhau, từ rừng rậm, bắc cực cho đến sa mạc.

Không chỉ xây dựng căn cứ và phát triển kinh tế. Bạn còn có thể thuần hóa và nuôi dưỡng động vật hoang dã, buôn bán và trao đổi hàng hóa với những đoàn thương nhân đi ngang qua. Trong game còn có sự xuất hiện của nhiều yếu tố thời tiết như mưa, mưa đá, tuyết rơi, bão táp…

Thử thách

Bạn cũng cần xây dựng quân đội với các loại vũ khí khác nhau để chống lại sự tấn công của kẻ thù như các bộ tộc khát máu, cướp biển. Thậm chí còn có cả những con quái vật khổng lồ và cỗ máy giết người cổ đại.

Đồ họa

Tuy đồ họa đơn giản nhưng Rimworld lại có gameplay vô cùng phức tạp. Đòi hỏi người chơi phải có tư duy chiến lược, quản trị thật tốt mới có thể tồn tại.

Đánh giá của người chơi

Rimworld được người chơi trên toàn thế giới đánh giá cao với mức độ hài lòng gần như tuyệt đối. Ngay cả các tạp chí game khó tính cũng dành cho Rimworld những số điểm rất ưu ái (từ 8/10 điểm trở lên) và những lời khen có cánh.

Cấu hình yêu cầu để chơi RimWorld PC

Với cấu trúc đồ họa khá thấp nhưng đủ bắt mắt, RimWorld hẳn là tựa game khá dễ chịu cho anh em khi yêu cầu 1 cấu hình cực thấp. Hãy tham khảo thông số ở dưới đây nhé

Cấu hình tối thiểu để chơi trên PC

  • CPU: Intel Core-2 Duo
  • RAM: 2 GB
  • Hệ điều hành: Windows XP trở lên
  • Đồ họa: Intel HD Graphics 3000
  • Dung lượng trống: 500 MB

Download Game RimWorld Việt Hóa Full cho PC

Ngay dưới đây là link tải RimWorld Việt Hóa Full cho anh em nhé. Hãy click để tải về và trải nghiệm tựa game vô cùng thú vi này nhé! Và đừng quên vẫn còn phần hướng dẫn việt hóa game mà anh em nên xem đó.

Link tải game: https://www.fshare.vn/file/XCMU5VQSGLBK

File việt hóa: https://www.fshare.vn/file/7AIHLACMU1EL

Hướng dẫn cài đặt và việt hóa RimWorld full

Bước 1: Sau khi tải xong thì tiến hành giải nén File bằng winrar nha.

Bước 2: Tiếp tục giải nén 2 file có trong đó nữa RimWorld.v1.0.2150 và file việt hóa Vietnamese KP

Bước 3: Vào folder Vietnamese KP copy nguyên thư mục Vietnamese và dán vào thư mục Languages của Game.

Bước 4: Vào game chuyển qua tiếng việt bằng cách vào Choose Laguage và chọn Vietnamese

Bước 5: Xong rồi. Giờ thì chiến thôi!

Lời kết

Vậy là đã xong! Hãy cùng nhau trải nghiệm RimWorld Việt Hóa nào. Nếu trong quá trình cài đặt hãy trải nghiệm trò chơi có gặp vấn đề gì thì hãy comment ngay bên dưới nhé. Chúc anh em chơi game vui vẻ!

Nhớ thường xuyên theo dõi Đông Tà Tây Độc để cập những tựa Game PC Offline hay nhất nhé!