Tải Game Romance Of The Three Kingdoms 13 Full Việt Hóa!

Romance of the Three Kingdoms 13 là phiên bản chính thức thứ 13 của seri game chiến thuật với cốt truyện lấy bối cảnh từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng Tam Quốc Diễn Nghĩa. Và trò chơi đã được phát hành vào năm 2016

Giới thiệu về Game Romance Of The Three Kingdoms 13

Dựa trên tiểu thuyết tam quốc, game kể câu chuyện về một triều đại sụp đổ và các phe phái mới nổi khao khát quyền lực. Và rồi một bàn cờ phức tạp được đặt ra để người chơi có thể theo dõi và tác động đến các sự kiện định mệnh dẫn đến sự thống nhất của Trung Quốc tại thế kỷ thứ 2.

romance-of-the-three-kingdoms-13

Điểm nhấn của trò chơi

Điểm nhấn của Romance of the Three Kingdoms 13 nằm ở chế độ chơi tự do nơi người chơi có thể lựa chọn đóng vai bất kỳ thế lực quân phiệt nào để thống nhất Trung Hoa.

Các sự kiện trong màn chơi đơn đều có thể xảy ra trong chế độ chơi tự do và người chơi còn có thể tùy chỉnh để kết quả của các sự kiện thay đổi khác với lịch sử. Còn gì thú vị hơn khi Lữ Bố lại nhường Điêu Thuyền cho Đổng Trác hay Trương Phi trở mặt với Lưu Bị?

Hệ thống nhân vật

Trò chơi sở hữu hàng trăm nhân vật, mỗi nhân vật là một tính cách, tài năng và chỉ số riêng. Tuy nhiên, chỉ số của các nhân vật lại không thực sự phản ánh đúng với phiên bản lịch sử của họ.

Đổng Trác tuy chỉ là một kẻ bất tài với khả năng cầm quân thấp kém lại có chỉ số đánh trận khá cao so với các võ tướng khác và chỉ thua Trương Phi một chút. Điều này cũng xảy ra cho các tướng như Trương Nhiệm, Thường Mạo tuy không có nhiều công danh nhưng chỉ số vẫn khá cao. Chỉ cần cho họ dẫn nhiều quân hơn một chút là đủ để đánh thắng các danh tướng như Tôn Sách, Chu Du, một điều cực kỳ khó tin và hêt sức vô lý.

Đồ họa

Game có đồ họa khá ấn tương vớisự kết hợp của nét vẽ 2D truyền thống và 3D hiện đại. Toàn bộ bản đồ sử dụng đồ họa 3D bắt mắt với chi tiết núi sông rõ ràng, làm tăng tính chân thật và giúp người chơi hiểu rõ hơn địa hình từng châu, quận.

Hình chân dung của các danh nhân Tam Quốc có cải tiến rõ rệt. Giờ đây, ngay cả các nhân vật vô danh tiểu tốt cũng có ngoại hình riêng không lẫn vào đâu được. Tuy nhiên, đồ họa 3D trong giao chiến lại sơ sài và hơi giả tạo.

Nhận xét

Tuy không phải là một tựa game chiến thuật quá đỗi xuất sắc nhưng Romance of the Three Kindoms 13 vẫn đem lại sự mới lạ cho dòng game và phần nào thỏa lòng người hâm mộ. Nếu có niềm đam mê với đề tài Tam Quốc và muốn được một lần xưng bá thiên hạ thì đây vẫn là một lựa chọn tốt bởi sự vắng bóng của các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

Cấu hình yêu cầu để chơi Romance Of The Three Kingdoms 13 PC

Cấu hình tối thiểu để chơi

 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 1.8GHz / AMD Athlon XP 1700+
 • RAM: 1 GB
 • Card màn hình: AMD Radeon X600 Series or NVIDIA GeForce 210
 • Hệ điều hành: Windows XP hoặc Win7
 • DirectX: 9.0c
 • Dung lượng trống: 7GB

Cấu hình đề xuất có để tránh giật lag:

 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo E4400 2.0GHz or AMD Athlon 64 X2 Dual Core 4200+
 • RAM: 2 GB
 • Card màn hình: AMD Radeon X1900 GT or NVIDIA GeForce GT 340
 • Hệ điều hành: Win7/Win8/10
 • DirectX: 9.0c
 • Dung lượng trống: 7GB

Download Game Romance Of The Three Kingdoms 13 PC Full

Không để anh em chờ lâu nữa. Ngay dưới đây là link tải Romance Of The Three Kingdoms miễn phí 100%. Còn chờ gì nữa mà không tải về ngay luôn và tận hưởng nào

Link tải game: https://www.fshare.vn/file/NN1W6TFDB6K6

Hướng dẫn cài đặt Romance Of The Three Kingdoms 13 Full cho PC

Bước 1: Tiến hành giải nén file vừa tải bằng Winrar hoặc sử dụng UltraISO để mount. Windows 10 thì chỉ cần double click.

Bước 2: Chạy file Install để bắt đầu cài đặt. Lựa chọn đường dẫn cài đặt sau đó tick vào 2 ô bên ngoài (bỏ ô giữa)

Bước 3: Nhấn Install Game và đợi. Sau khi xong thì tắt cửa sổ nhé.

Bước 4: Giờ thì vào game thưởng thức thôi!

Lời kết

Cuối cùng đã xong, vậy là anh em đã có trong tay Romance Of The Three Kingdoms 13 rồi nhé. Nếu trong quá trình cài đặt hay trải nghiệm gặp vấn đề gì thì cứ comment bên dưới để được giải đáp nhé. Chúc anh em chơi game vui vẻ!

Và đừng quên thường xuyên theo dõi Đông Tà Tây Độc để cập nhật thêm những tựa Game PC Offline hay và hấp dẫn nhất nhé!