Liệt kê cách tra cứu thần số học online miễn phí chuẩn nhất

Tổng hợp và liệt kê cách tra cứu thần số học online miễn phí chuẩn nhất là chủ đề trong bài viết hôm nay của Đông Tà Tây Độc. Thần số học hiện đang là một trong những đề tài ấn tượng, được nhiều người quan tâm và ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi trong cộng đồng. Trước đó, người ta chưa từng nghĩ những con số lại có thể mang nhiều bí ẩn đến thế. Vậy thần số học là gì? Ý nghĩa và cách tra cứu thần số học như thế nào? Cùng chúng tôi khám phá về thần số học và cách tra cứu thần số học miễn phí ngay dưới bài viết dưới đây nhé!

Khái quát về Thần số học là gì?

Thần số học (tên tiếng Anh là Numerology) được Pythagoras (nhà toán học, triết học ở Hy Lạp) phát triển là chuyên ngành nghiên cứu các ý nghĩa và tác động của từng con số đối với cuộc sống của chúng ta, hay còn được hiểu là hình thức chiêm nghiệm về cuộc đời giống như bài xem tử vi hoặc xem bài tarot.

Thần số học được tính khi dựa vào những con số trong ngày sinh cùng với con số gắn liền với chữ cái tương ứng trong tên của bạn. Do đó, mỗi một người sẽ ứng với một con số nhất định và nó sẽ theo trong suốt cuộc đời. Như vậy, thông qua thần số học sẽ giúp bạn biết và khám phá được vận mệnh, tính cách, điểm mạnh, điểm yếu qua con số.

Cách tra cứu thần số học miễn phí online

Hiện nay, có nhiều trang web tra cứu thần số học ra đời, giúp bạn biết được con số gắn với cuộc đời mình là gì nhanh chóng, chính xác, thay vì ngồi tính toán mất thời gian, thậm chí có thể tính bị sai.

Cách thực hiện:

Bước 1: Để tra cứu, bạn truy cập vào website thần số học tại website https://thansohoconline.info/.

Bước 2: Bạn nhập thông tin vào ô đầy đủ và chính xác.

  • Nhập đầy đủ họ tên khai sinh: Bạn nhập họ tên của bạn. Bạn nhớ viết không dấu để cho kết quả chính xác. Chẳng hạn như tên bạn là Trần Trà My thì bạn nhập vào ô là Tran Tra My.
  • Nhập tên thường dùng nếu có: Nếu bạn có thì bạn nhập, không thì bạn bỏ qua.
  • Giới tính: Bạn click vào ô Giới tính rồi chọn giới tính phù hợp.
  • Ngày/tháng/năm sinh dương lịch: Bạn click vào từng ô để chọn ngày, tháng, năm sinh phù hợp.

tra-cuu-than-so-hoc-1

Bạn nhập xong các thông tin, bạn click vào Tra cứu.

Bước 3: Chuyển sang giao diện mới, bạn click vào Xem ngay là sẽ có kết quả.

tra-cuu-than-so-hoc-2

Con số chủ đạo trong thần số học là gì

Theo Thần số học thì mỗi con số sẽ ứng với một ý nghĩa riêng, thể hiện được tính cách, điểm mạnh, điểm yếu của chúng ta. Do đó, sau khi áp dụng cách tra cứu thần số học, các bạn đã biết con số của mình, các bạn tham khảo ý nghĩa, đặc trưng của nó để có thể biết được mình có điểm mạnh, điểm yếu gì.

Ý nghĩa chung của từng con số chủ đạo trong thần số học

Con số chủ đạo Số 1 (số 10)

Số 1 là con số rất đặc biệt và hiếm gặp, những người có tổng ngày sinh bằng 10 mới tạo ra được con số này. Người gắn liền với con số này là người hướng ngoại, ý chí kiên định, thiên về khả năng sáng tạo, có năng lực lãnh đạo, tập trung rất tốt. Tuy nhiên, người này đôi lúc gặp rủi ro, rắc rối, thậm chí là thỉnh thoảng còn nghi ngờ bản thân.

Con số chủ đạo Số 2

Số 2 là cũng là con số chủ đạo hiếm gặp, chúng chỉ tính khi có tổng ngày sinh bằng 20, mà không tính tổng ngày sinh là 11. Điểm mạnh của người có số 2 chủ đạo là người có tính cách dịu dàng, hòa hợp, biết quan tâm và kết nối với người khác, đặc biệt là rất trung thành. Nhưng người này lại dễ bị lay chuyển bởi người khác, đôi lúc làm việc vẫn còn lưỡng lự, nhạy cảm với mọi thứ, đặc biệt là dễ bị tổn thương.

Con số chủ đạo Số 3

Điểm mạnh của người có số chủ đạo là khả năng lý luận và tư duy cao. Đầu óc người số 3 rất hài hước, thích lập kế hoạch, nhạy bén với mọi thứ, điều này giúp họ thành công trong công việc dễ dàng hơn. Tuy nhiên, người này lại có điểm yếu là nóng giận, hay thay đổi các kế hoạch, ý kiến, có tính gia trưởng.

Con số chủ đạo Số 4

Người số 4 là một người thích hợp để mọi người kết giao, làm bạn bè. Họ là người có nguyên tắc, sống rất thực tế, đáng tin cậy, không hề mơ mộng đến những thứ không tưởng nên vì thế họ luôn nỗ lực hết mình để có thể tiến về phía trước. Bên cạnh đó, họ có cuộc sống chanh sả, biết quan tâm mọi khía cạnh khác nhau, coi trọng bạn bè, gia đình. Tính cách của họ thì chân thành, chăm chỉ, điềm tĩnh.

Chính vì sống theo nguyên tắc và không mơ mộng nên đôi lúc họ cảm thấy nhàm chán, nghi ngờ, sống trong cảm giác an toàn nên dẫn tới cuộc sống không còn trở nên thú vị và hấp dẫn với họ nữa.

Con số chủ đạo Số 5

Người sở hữu con số chủ đạo số 5 là người có nhiều năng lượng, nghị lực cao, có khuynh hướng muốn trải nghiệm cái mới, dù có mạo hiểm, tự do, thích khám phá nên rất sợ bị mọi thứ ràng buộc. Tính cách của họ thì thẳng thắn, không vòng vo hay nói những điều sai sự thật. Vì điều này mà đôi lúc họ gặp nhiều rủi ro, hay bị tự ái, dễ bị thay đổi và cả thèm chóng chán.

Con số chủ đạo Số 6

Người số 6 được xem là người có khả năng sáng tạo vô hạn, thích hợp làm việc sáng tạo. Ngoài ra, họ cũng là một người sống có trách nhiệm, thích và không ngại cống hiến. Tính cách thì bao dung, mạnh mẽ, đầy sự yêu thương giữa con người và con người nhưng hơi ích kỷ, bỡn cợt. Chính vì sự bao dung mà người số 6 hay ôm đồm mọi thứ.

Con số chủ đạo Số 7

Người số 7 có đặc điểm là yêu thích thiên nhiên, luôn muốn được học hỏi từ những người khác cũng như từ trải nghiệm của bản thân, có khả năng khái quát mọi thứ thành bài học, quy luật. Tính cách của người số 7 tốt bụng, không có tham vọng. Tuy nhiên, người này lại thường mơ mộng, lười biếng, tích cách bi quan.

Con số chủ đạo Số 8

Người số 8 là người thích độc lập, tự chủ ngay trong suy nghĩ và hành động, tính cách thì mạnh mẽ, tự tin. Đặc biệt, họ có khả năng tuy duy kinh doanh rất tốt, chăm chỉ lao động, kiên định và nỗ lực hết mình. Điểm yếu của họ là có tính cách kiêu ngạnh, ngang bướng, nhẫn tâm và hay ghen tuông.

Con số chủ đạo Số 9

Sống có trách nhiệm, biết gánh vác và hi sinh cho tập thể, cộng đồng là những đặc điểm hội tụ của người số 9. Tính cách của người này là tốt bụng, dũng cảm, thường xuyên giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên, người số 9 lại tự cao, bồng bột, dễ bị ký ức tác động.

Con số chủ đạo Số 11

Người số 11 rất đặc biệt, có năng lượng tâm linh mạnh mẽ, tiềm năng nhận thức phi thường. Người này luôn hướng đến cái đẹp, sự tinh tế. Tính cách của người số 11 là sống tình cảm, chân thật nhưng hay nhạy cảm, không có tham vọng.

Xem thần số học có chính xác và đúng không

Nhiều người thường thắc mắc rằng liệu rằng xem thần số học có chính xác không? Cũng giống như bất cứ chủ đề hay lĩnh vực nào, thần số học cũng có hai mặt của mình. Bản thân mỗi con số trong nhân số học cũng đều mang 2 ý nghĩa, đó là tiêu cực và tích cực. Vì vậy, dù trong hoàn cảnh nào, con người cần biết nhận diện tốt xấu và chọn lọc.

Mục đích cuối cùng của việc xem nhân số học chính là tiếp thu và áp dụng những điều tích cực, tốt đẹp để sống vui vẻ và có ích hơn. Đồng thời, nắm được những tư duy hay vấn đề tiêu cực sẽ giúp bạn tránh được và tìm được hướng đi tốt hơn.

Suy cho cùng, nhiệm vụ của nhân số học cũng chính là cho con người thấy và biết được những điểm yếu, bất lợi của mình để thay đổi và hoàn thiện bản thân. Từ đó, giúp bạn thêm hiểu về bản thân, tự tin trong cuộc sống và kiên định với quyết định của chính mình.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về thần số học mà chúng  gửi tới bạn. Hi vọng chúng có ích và sẽ giúp bạn có được những đáp án thoả đáng. Theo dõi chúng tôi thườn xuyên để update các thông tin mới nhất và nhanh nhất về thần số học nhé!