Tải Ark Survival Evolved – Game sinh tồn độc đáo!

Ark Survival Evolved là trò chơi sinh tồn lấy bối cảnh thời kỳ cổ đại với hình ảnh tiêu biểu là những con khủng long. Game được phát triển bởi Studio Wildcard và phát hành chính thức vào ngày 29 tháng 8 năm 2017 cho PC, Xbox One và PS4.

Giới thiệu về Ark Survival Evolved

Trong Ark: Survival Evolved – Sống sót giữa bầy khủng long ăn thịt. Bạn sẽ đóng vai vào một nhân vật bị mắc cạn, không có gì trong tay, lạnh lẽo và đói khát trên hoang đảo. Vì thế, người chơi phải học cách săn bắt, khai thác, trồng trọt và xây dựng chỗ trú ẩn để sống sót.

ark-survival-evolved

Khi chơi game, bạn sẽ bị mắc kẹt trên bờ biển của một hòn đảo huyền bí có tên là ARK. Để sinh tồn, bạn phải săn, khai thác tài nguyên, chế tạo đồ đạc, trồng trọt, nghiên cứu các công nghệ mới và xây dựng chỗ trú ẩn để chống lại điều kiện thời tiết.

Đặc biệt, bạn phải sử dụng sự lanh lợi của mình và nhiều tài nguyên để giết hoặc thuần hóa giống những con khủng long khổng lồ và các sinh vật nguyên thủy khác đang di chuyển quanh vùng đất. Tùy vào quyết đinh của bạn, bạn có thể trở thành kẻ thống trị hoặc kẻ chỉ biết chạy trốn.

Cấu hình yêu cầu để chơi Ark Survival Evolved

Game yêu cầu cấu hình trung bình cao trở lên đó nên các bạn chú ý đến các thông số bên dưới đây nha. Hãy chắc chắn rằng PC của mình đáp ứng được cấu hình để chơi nha.

Cấu hình đề nghị để chơi được

  • Bộ xử lý: Intel Core i5-2400 hoặc AMD FX-8320 hoặc cao hơn
  • RAM: 8 GB trở lên
  • Hệ điều hành: Windows 7/8.1/10 64 bit
  • Card đồ họa: NVIDIA GTX 670 2GB hoặc AMD Radeon HD 7870 2GB
  • Dung lượng trống: 60 GB
  • DirectX: 10.0

Tải Game Ark Survival Evolved miễn phí

Ngay bên dưới đây là link download Ark Survival Evolved Full Crack, các bạn có thể click để tải 1 cách miễn phí hoàn toàn. Còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay nào, đừng quên bỏ xót phần hướng dẫn cài đặt game nhé.

Link tải game: https://www.fshare.vn/file/EELF4YA8YV9D

Hướng dẫn cài đặt Ark Survival Evolved cho PC

Bước 1: Tải về xong thì bắt đầu dùng Winrar để giải nén File

Bước 2: Chạy File setup để khởi động quá trình cài đặt. Sau khi chọn đường dẫn thì chọn Next => Next => Install.

Bước 3 : Sau hơn khi cài xong. Bạn tích vào hết bên dưới và nhấn Finish.

Bước 4: Bạn vào Folder Unlock Khiphach.vn sao chép 2 cái Folder ở trong đó và dán đè vào thư mục cài đặt game.

Bước 5: Vào game theo đường dẫn: \ARK Survival Evolved\ShooterGame\Binaries\Win64. Khởi động File ShooterGame.exe để vào Game.

Lời kết

Và như vậy mình đã gửi đến cho các bạn tựa game sinh tồn Ark Survival Evolved cực kì hấp dẫn rồi nhé. Tải về ngay để tham gia vào thế giới cổ đại nào anh em. Trong quá trình cài đặt gặp vấn đề gì thì hãy báo ngay cho mình để mình khắc phục nhé. Chúc anh em chơi game vui vẻ!

Cuối cùng đừng quên theo dõi chuyên mục Game Offline PC hay của Đông Tà Tây Độc để cập nhập nhiều game hay nhé. Chúc anh em chơi game vui vẻ!