Tải Game Outlast Việt Hóa – Kinh hoàng tột độ!

Outlast là một trò chơi kinh dị nổi tiếng dưới góc nhìn thư nhất được phát triển bởi Red Barrels. Game ra mắt lần đầu tiên trên nền tảng Microsoft Windows vào năm 2013, và nhận được đánh giá cao về tính kinh dị trong game.

Giới thiệu về game Outlast

Outlast kể về cuộc phiêu lưu của phóng viên điều tra Miles Upshur, khám phá những bí ẩn bên trong một bệnh viện tâm thần nằm sâu trong dãy núi Lake County. Đây là một nhân vật rất bình thường, không biết sử dụng súng đạn hay có sức mạnh nổi trổi nào. Và để sống sót trong Outlast, bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc chạy trốn, ẩn nấp hoặc chấp nhận bỏ mạng tại nơi này.

outlast-viet-hoa

Vật phẩm duy nhất người chơi được trang bị là máy quay phim. Máy quay được vận hành bằng pin và bao gồm tầm nhìn ban đêm, được sử dụng để điều hướng qua các khu vực tối. Có máy quay sẽ giúp bạn ghi lại các sự kiện và đưa ghi chú của người chơi lên máy tính xách tay .

Outlast được thiết kế tạo cảm giác sinh tồn đậm chất kinh dị rất tốt. Nhân vật của người chơi khá bình thường nên gây tác động đến suy nghĩ sinh tồn của người chơi trong mọi trường hợp. Vừa không thể chiến đấu, lại vừa bị hạn chế khả năng nhìn trong bóng tối, bạn sẽ liều lĩnh hay cẩn thận nhất có thể để sống sót? Chắc chắn không thể liều lĩnh được rồi. Chưa kể, trò chơi không lạm dụng những màn hù dọa khiến bạn nhảy dựng như thường thấy. Mặc dù cũng có không ít những cảnh như vậy, nhưng chính thiết kế nói trên mới là thứ tạo nên cảm giác sợ hãi trong tâm lý người chơi.

Cấu hình yêu cầu của Outlast PC

Là thế hệ đầu của tựa game kinh dị đình đám, Outlast Crack lại yêu cầu 1 cấu hình không quá cao để có thể trải nghiệm. Anh eo có thể tham khảo thông số nhà phát hành đưa ra ở bên dưới.

Cấu hình tối thiểu để chơi Oulast 1

  • Bộ xử lý: Intel Core i3-530
  • RAM: 4GB
  • Hệ điều hành: Windows Vista/7/8/10 – 64-bit
  • Card đồ họa: Nvidia Geforce GTX 260 hoặc ATI Radeon HD 4870
  • Dung lượng trống: 5 GB

Cấu hình khuyên dùng để có trải nghiệm tốt nhất

  • Bộ xử lý: Intel Core i5
  • RAM: 8GB
  • Hệ điều hành: Windows Vista/7/8/10 – 64-bit
  • Card đồ họa: Nvidia Geforce GTX 660 hoặc ATI Radeon HD 7850
  • Dung lượng trống: 5GB

Download Outlast Việt Hóa Full cho PC

Không để anh em chờ lâu nữa. Bên dưới là link tải game Outlast Việt Hóa Full cho ae đây. Hãy click để tải về và trải nghiệm ngay nhé!

Link tải game: https://www.fshare.vn/file/K3GOUY1XCMU6

Hướng dẫn cài đặt và việt hóa full Outlast 1

Bước 1: Bạn tiến hành giải nén file vừa tải sẽ được 1 file ISO và 1 file việt hóa.

Bước 2: Tiến hành mount file ISO với UltraISO hoặc giải nén bằng Winrar.

Bước 3: Click vào file Outlast Vietnamese Setup V1.1 để cài đặt game nhé.

Bước 4: Click tiếp tục và lựa chọn đường dẫn cài Game. Sau đó chọn tiếp theo để tiếp tục cài đặt .

Bước 5: Hoàn tất xong hết rồi thì vào game thưởng thức thôi!

Lời kết

Vậy là mình đã giới thiệu xong tựa game kinh dị đình đám Outlast việt hóa cho anh em rồi nha. Hãy tải về và trải nghiệm cảm giác khinh hoàng tột độ mà trò chơi mang đến. Nếu anh em nào gặp vấn đề trong quá trình cài đặt thì hãy comment bên dưới để được giải đáp. Chúc anh em tận hưởng game vui vẻ!

Và đừng quên theo dõi chuyên mục Game PC Offline hay của Đông Tà Tây Độc để cập nhật thêm những game hay nhất nhé.