Khám phá cách truy cập vào Huyền Thoại Hải Tặc tốt nhất hiện tại

Cách đăng nhập vào Huyền Thoại Hải Tặc chất lượng nhất 2022 là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Huyền Thoại Hải Tặc tên cũ là Hải Tặc Hải Chiến là tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài và đã được thiết kế dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Nhiệm vụ của người chơi là sưu tập những thẻ bài những nhân vật truyện tranh đến từ One Piece để xây dựng cho chính bản thân mình một đội hình lý tưởng, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc. Dưới đây của chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin về Code Huyền Thoại Hải Tặcvà phương pháp nhập code trong game Huyền thoại hải tặc.

Huyền Thoại Hải Tặc

Thông tin tổng quan về Huyền Thoại Hải Tặc

Thể loại: Chiến thuật, Phiêu lưu, Hành động

Đồ hoạ: 2D

Chế độ: Online

Độ tuổi: 12 tuổi trở lên

Nhà phát hành: Kame

Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 10.0 trở lên

Ngày ra mắt: 21/8/2020

Giá game: Miễn phí.

Cốt truyện của game

Hải tặc đại chiến là một tựa game được bề ngoài dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Chính bởi thế cốt truyện xuyên suốt của trò chơi sẽ là câu chuyện về hành trình của anh chàng Mũ Rơm Luffy trên con đường thực hiện ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình.

Vô số chương trong trò chơi sẽ tái hiện lại những trận chiến tương tự như các biến cố mà nhóc Mũ Rơm sẽ phải đối mặt trên hành trình của mình. Liệu hành trình đó sẽ ra sao? Những biến cố có giống với bộ truyện tranh gốc hay sẽ có các điều lôi cuốn gì đang chờ đợi? Đa số đang chờ đợi được khám phá trong Hải tặc đại chiến.

Gameplay của Huyền thoại hải tặc

Lối chơi của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến là 1 tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài. Chính vì vậy nhiệm vụ của người chơi sẽ là sưu tập các thẻ bài những nhân vật truyện tranh tới từ One Piece để xây dựng cho bản thân một đội hình tuyệt vời, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc.

Một đội hình hoàn chỉnh mà người chơi có nguy cơ sử dụng sẽ bao gồm cao nhất 6 thẻ bài. Và người chơi sẽ cần phải cân nói, bố trí vị trí dựa theo vai trò, sức mạnh cũng tương tự những ưu điểm yếu của thẻ bài để có nguy cơ chiến đấu và vượt tới những cửa ải của trò chơi.

Vô số màn chơi cùng các thử thách được xây dựng dựa trên cốt truyện One Piece với độ không dễ dàng tăng dần sẽ là thử thách chẳng hề đơn thuần đang chờ đợi để được chinh phục.

phổ biến thẻ bài nhân vật

những nhân vật trong trò chơi sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ bài chính do vậy người chơi cần sưu tập chúng thông qua quy trình tiến độ chiến đấu, tham gia sự kiện hoặc rút thăm may mắn. Phẩm chất của không ít thẻ bài sẽ dựa theo màu sắc của chúng và đã được phân chia theo trang bị tự: D < C < B < A < S < SS

Người chơi sẽ có thể dùng điểm đá Gợi ý nhận được thông qua tiến trình chiến đấu và treo máy để có nguy cơ nâng cấp cho những thẻ bài của mình.

lúc tới các cấp độ giới hạn như 30, 40, 50, 60, 80,… Các thẻ bài sẽ cần phải sử dụng đến đá thăng bậc để nâng cao cấp bậc của thẻ bài. Khi cải thiện cấp bậc thẻ bài sẽ có thể tăng lượng rất lớn chỉ số sức mạnh.

những thẻ bài sẽ sở hữu số sao không giống nhau khoảng 1 tới 5 sao và người chơi có thể tiến hành nâng cấp để nâng cao số sao lên cao nhất là 9.

tuy nhiên mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ có những kỹ năng khác lạ và người chơi hoàn toàn có thể dùng tiền vàng để nâng cấp độ các khả năng để giúp cho chúng trở nên mạnh mẽ hơn.

những thẻ bài giả dụ người chơi đã sở hữu hoặc ko dùng đến có thể được tiến hành huyết tế để giải phóng vị trí thẻ trong kho và đá Gợi ý cũng tương tự đá thăng bậc.

những model Class trong Hải tặc đại chiến

Bên cạnh các thuộc tính căn bản, các thẻ bài nhân vật trong Hải tặc đại chiến còn được phân ra thành 6 thuộc tính khác nhau bao gồm: Nhanh nhẹn, dẻo dai, Chính xác, Sinh khí, Thông minh và Minh mẫn.

những thuộc tính sẽ áp dụng chính sách khắc chế lẫn nhau cụ thể: Nhanh nhẹn khắc bền bỉ, bền bỉ khắc Chính xác, Chính xác khắc Sinh khí, Sinh khí khắc Nhanh nhẹn. Không những thế Thông minh và Minh mẫn sẽ tự khắc chế lẫn nhau. Việc chọn lựa các thẻ nhân vật cùng hệ xuất trận cũng luôn tồn tại thể kích hoạt các thuộc tính ưu việt giúp cho tăng cường sức mạnh cho toàn đội.

tuy nhiên mỗi thẻ bài còn sở hữu cho chính bản thân một nghề nghiệp riêng bao gồm: Xạ thủ, Đấu sĩ, Kiếm sĩ, giúp đỡ và Chỉ huy. Mỗi nghề nghiệp sẽ có các kĩ năng không giống nhau và người chơi sẽ cần sắp xếp họ vào các vị trí hợp lý trong đội hình để có nguy cơ chiến đấu và phát huy sức mạnh một cách chất lượng nhất.

thiết bị gia tăng lực chiến

Trong Hải tặc đại chiến mỗi thẻ bài sẽ bào gồm 6 món trang bị là: Mũ, áo, quần, giày, trang sức và đá quý. Ngoại trừ đá quý, 5 món trang bị còn lại có thể nâng cấp bằng biện pháp ghép 3 món thiết bị giống nhau lại để thăng sao hoặc thăng bậc vật dụng.

Với đá quý người chơi sẽ cần được dùng bụi ma thuật để thăng cấp. Những viên đá quý này sẽ đem lại cho nhân vật các chỉ số đặc biệt cực kì mạnh mẽ.

các chế độ chơi trong Hải tặc đại chiến

Trong Hải tặc đại chiến có 2 đội ngũ chính sách chơi chính bao gồm chính sách chơi cốt truyện và cơ chế chơi phụ bản.

cơ chế chơi cốt truyện được phân ra thành đa dạng chương khác lạ dựa theo cốt truyện và các diễn biến chính trong bộ truyện tranh One Piece. Điểm đặc biệt tại chế độ cốt truyện chính là người chơi sau khi vượt đến các màn chơi sẽ có nguy cơ tiến hành treo máy và nhận về phần thưởng kể cả lúc đã Offline.

chính sách chơi phụ bản bao gồm rộng rãi chính sách chơi như: Leo đậu thần, Chiến dịch, luyện tập… Tại những cơ chế này người chơi sẽ cần được vượt qua vô số thách thức ưu thế khác biệt. Ngoài ra phần thưởng khoảng những phụ bản sẽ vô cùng lôi cuốn và cực kì nhu yếu cho tiến độ chơi, nâng cấp các thẻ bài nhân vật.

Đấu trường – Bảng xếp hạng sức mạnh

Có 3 đấu trường trong Hải tặc đại chiến bao gồm:

Đại chiến hải tặc hay có nguy cơ liên hệ là chính sách xếp hạng trong trò chơi, đây là dạng đấu trường chính của trò chơi diễn ra theo dạng đơn đấu. Người chơi sẽ rất cần được đánh bại các người chơi khác để tranh giành trang bị hạng trên bảng xếp hạng tổng của Server để mang về các phần thưởng thú vị.

Trong khi thánh chiến Marineford là dạng đấu trường liên đấu trong server diễn ra theo dạng sự kiện để giành vị trí hải tặc mạnh nhất thì Đấu trường Corrida lại là Nơi mà người chơi để trong khoảng nhiều server có khả năng cùng tham gia để đọ sức mạnh.

những đặc điểm khác

Bên cạnh các tính năng vượt trội trên thì trong Hải tặc đại chiến còn có 1 số ít đặc điểm khác như:

Tổng bộ, Nơi mà người chơi sẽ có khả năng thu được những trách nhiệm ưu việt và cần được cử những thẻ bài nhân vật phù hợp để có thể chiến đấu và ngừng. Phần thưởng cho các trách nhiệm Tổng bộ là ngẫu nhiên và vô cùng hấp dẫn.

Đảo trời là 1 đặc điểm cũng lôi cuốn không kém khi cho người chơi tự tạo và xây dựng cho bản thân một vương quốc trên mây với nhà chính, mỏ khoáng, viện nghiên cứu,… Ngoài ra Nơi đây cũng sẽ thường xuyên xuất hiện thảo khấu cũng giống như các con boss hùng mạnh, thử thách kĩ năng cũng tương tự sức mạnh của người chơi.

Âm thanh và đồ hoạ của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến có nhạc nền có tiết tấu nhanh, dồn dập, tạo được sự gây cấn và lôi cuốn cho trò chơi. Hiệu ứng âm thanh lúc các nhân vật tấn công cực kì mạnh mẽ, sống động miêu tả được khí chất, sức mạnh của từng thẻ bài nhân vật.

Đồ hoạ của trò chơi đậm chất Anime của japan được bề ngoài với các tông màu sáng, vô cùng đẹp mắt. Những thẻ bài, nhân vật được bề ngoài vô cùng đáng yêu, giống với những nhân vật trong bộ truyện tranh One Piece. Hiệu ứng khả năng của từng thẻ bài mang đậm chất riêng, biểu hiện được sức mạnh tương tự như vẻ uy phong của từng nhân vật.

Lời kết

Huyền thoại hải tặc đem đến cho người chơi cuộc phiêu lưu đầy thu hút và hấp dẫn với những nhân vật bước ra từ bộ truyện tranh One Piece đình đám. Các chương truyện hấp dẫn cùng những trận chiến đòi hỏi kĩ năng bày binh, bố trận cùng óc chiến thuật từ người chơi. Chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi các trải nghiệm cực kỳ hoàn hảo. Nếu như bạn ưng ý thể mẫu game chiến thuật cùng bộ truyện tranh One Piece hãy tải và tham gia trải nghiệm Hải tặc đại chiến ngay nhé.