Tải Game Poly Bridge Full cho PC – Xây cầu bắc qua sông!

Poly Bridge là tựa game mô phỏng xây cầu cực thú vị trên PC. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo, xây dựng theo phong các của riêng mình. Game chính thức được phát hành vào tháng 6 năm 2014.

Giới thiệu về game Poly Bridge

Thép, gỗ, dây thừng cùng với thủy lực có thể được kết hợp và sử dụng để củng cố một cây cầu được thiết kế. Trò chơi trở nên khó khăn hơn với sự sẵn có của các vật liệu xây dựng khác nhau với các mức giá khác nhau.

poly-bridge-full

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ của bạn trong game là điều khiển các phương tiện đi qua một loạt các con sông bằng cách xây dựng những cây cầu. Điều đó được thực hiện thông qua mô hình cầu 2D bằng cách tạo một kế hoạch chi tiết và làm việc với các vật liệu được đưa ra sử dụng.

Chế độ chơi

Poly Bridge có chế độ chiến dịch với một loạt các kịch bản yêu cầu những thứ khác nhau để thực hiện và giới thiệu các tính năng địa lý nhất định. Trong mỗi cấp độ (hơn 60 tổng thể  ), có hai yêu cầu: chi phí xây dựng phải nằm trong ngân sách và cây cầu phải đủ mạnh cho một số lượng ô tô cụ thể

Có các loại phương tiện khác nhau, từ xe máy (nhanh và nhẹ) đến xe ngựa (chậm và nặng). Vì mỗi chiếc xe có một cơ chế và trọng lượng khác nhau, điều đó có nghĩa là những chiếc xe dài hơn có thể không thể lái lên những con dốc cao và ngược lại.

Tính năng chính của game

 • Xây cầu dựa theo nguyên tắc vật lý.
 • Chú trọng vào tính sáng tạo.
 • Có hơn 100 level hấp dẫn.
 • Vẽ đường vòng cung để kẻ đường.
 • Tính toán sự kiện theo các giao điểm.

Cấu hình yêu cầu để chơi Poly Bridge PC

Anh em cần chú ý đảm bảo PC của mình đáp ứng được những thông số bên dưới đây nha. Game này cũng nhẹ thôi mà, những cái này mình lấy từ steam nên khá là chuẩn.

Cấu hình tối thiểu để chơi Game

 • Tốc độ xử lý: 2.0 GHz
 • RAM: 4 GB
 • Hệ điều hành: Windows 7
 • Card đồ họa: Video Card with 256 MB Dedicated VRAM
 • Dung lượng trống: 150 MB
 • Dedicated Video Ram: 256 MB

Download Game Poly Bridge Full PC Link Fshare

Ngay bên dưới đây là link tải game Poly Bridge Fshare 1 link. Click ngay để tải về và trải nghiệm nhé. Và anh em cũng đừng quên tham khảo thêm hướng dẫn cài đặt game nha!

Link tải game: https://www.fshare.vn/file/UE7JRZEOZN2Z

Hướng dẫn cài đặt game xây cầu Poly Bridge cho PC

Bước 1: Sau khi tải về xong thì tiến hành giải nén File bằng Winrar.

Bước 2: Chạy file setup để bắt đầu cài đặt. Sau đó thì chọn đường dẫn cài đặt game.

Bước 3: Chọn xong thì bấm Next => Next => Install. Chờ đợi 1 xíu, xong thì nhấn Finish nha.

Bước 4: Rồi giờ thì vào game thưởng thức thôi.

Lời kết

Và trên đây mình đã đưa tới cho anh em tựa game xây cầu Poly Bridge đầy thú vị này rồi nha. Hi vọng nó sẽ mang lại cho những người anh em giây phút thú vị. Nếu có vấn đề gì khi cài đặt thì comment ngay bên dưới để được giải đáp nhe. Chúc anh em chơi game thiệt vui!

Và đừng quên theo dõi chuyên mục Game Offline PC hay của Đông Tà Tây Độc để cập nhật thêm nhiều tựa game khác hay hơn nữa nhé.