Tổng quan Thiên Thư mobile – Game nhập vai PK săn người

Thiên Thư Mobile được xây dựng với nền đồ họa 2.5D với nhiều tính năng vô cùng thú vị như hệ thống nhiệm vụ giết người cướp exp, đồ sát tặng quà, hệ thống trả thù và truy nã…. Bên cạnh đó là người chơi có thể săn boss và tự do giao dịch, đặc biệt là khi “đập đồ” không bị reset chúc phúc.

Nhận xét về game Thiên thư Mobile

Thiên Thư Mobile có đồ họa tuy chỉ dừng lại ở mức 2.5D nhưng cũng để game thủ có thể kiểm soát được hết các chiêu thức của nhân vật. Góc nhìn rộng, thiết kế màu sắc tươi sáng vừa đủ để vẽ nên một thế giới tiên hiệp rộng lớn huyền ảo nhưng không quá lòe loẹt như những tựa game khác.

thien-thu-mobile

Sở hữu toàn bộ những tính năng cao cấp nhất của dòng game nhập vai như tự do giao dịch, pk xuyên địa hình, kết hôn sinh con, bang hội chiến liên server…thì điểm khác biệt lớn nhất của Thiên Thư Mobile nằm ở việc đưa tính năng pk – đồ sát lên một tầm cao mới, độc nhất vô nhị ở Việt Nam hiện nay.

Điểm nổi bật của game

Đó chính là “Farm người lên cấp, Đồ sát kiếm tiền”, bởi trước đây chúng ta chỉ quen với việc farm quái lên cấp chứ ít ai nghĩ rằng giết người sẽ giúp mình up level nhanh hơn. Nhưng ở Thiên Thư Mobile thì đây lại là điều bình thường với hệ thống nhiệm vụ giết người cướp exp, đồ sát tặng quà, hệ thống trả thù và truy nã…Có thể nói ngắn gọn đây sẽ là một tựa game nhập vai “săn người”.

Ngoài ra những tay chơi được mệnh danh là “Trâu Cày Đất Việt” chắc chắn sẽ hứng thú với tính năng săn boss và tự do giao dịch, đặc biệt là khi “đập đồ” không bị reset chúc phúc. NPH hẳn sẽ vẫn “hút máu” nhưng game thủ cũng có những phương án phòng thân. Nếu các bạn đã từng gắn bó với những huyền thoại như MU, Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế… thì không có lý do gì mà bạn không dám trải nghiệm với Thiên Thư Mobile.