Tải Total War Shogun 2 – Game chiến thuật đỉnh cao!

Total War Shogun 2 là 1 trong những tựa game đầu tiên của seri Total War, đánh dấu thời đại hoàng kim của Creative Assembly vẫn đang kéo dài tới tận bây giờ. Trong khi đó Shogun 2 là game đầu tiên được SEGA ưu ái đưa cái tên Total War lên trên đầu như một lời khẳng định thương hiệu.

Giới thiệu về Game Total War Shogun 2

Shogun: Total War đã làm được những điều thần kỳ, được những nhà phê bình danh tiếng dành tặng cho bao lời khen có cánh và nhận xét rằng nó là “một trong những tựa game cổ điển tuyệt vời nhất lịch sử”. Sau 10 năm, Total War Shogun 2 hồi sinh với sự đảo ngược trong cách sắp tên tuy nhiên, những gì nó làm được hiện thời đang tỏ ra vượt trội so với tác phẩm tiền nhiệm.

total-shogun-2

Bối cảnh

Nội dung chính của trò chơi được lấy lại bối cảnh Nhật Bản thời kỳ Chiến quốc vào thế kỷ 16. Khi mà một loạt trò chơi dòng Total War trước đây đều được lấy bối cảnh từ châu Âu. The Creative Assembly đã áp dụng Binh pháp Tôn Tử vào trò chơi, điều đó trở nên quan trọng khi người chơi bắt đầu một trận đánh.

Khác với những phiên bản thuộc dòng Total War trước, người chơi sẽ chọn 1 trong 10 gia tộc có thật trong lịch sử Nhật Bản vào thế kỷ 16 thay vì chọn những đế quốc khác nhau.

Đồ họa và hiệu ứng

Hình ảnh là yếu tố mà người chơi dễ dàng nhận định nhất khi đánh giá một tựa game. Và khi nhìn vào Total War Shogun 2, tất cả những gì bạn nhận thấy là vẻ đẹp tuyệt vời trong cách tạo hình nước Nhật thời Chiến Quốc bên cạnh sự chân thực về lịch sử. Sử dụng rất nhiều chuyên gia hàng đầu về lịch sử Nhật Bản, Creative Assembly đã tạo nên cả một bức tranh sống động về thời đại của các Samurai. Nơi các sứ quân hùng bốn phương tụ hội để tranh vị trí Shogun. Vẻ mặt của từng người lính, ánh sáng phản chiếu trên cây rừng, trên áo giáp của các Samurai đều được dựng lại 1 cách cực kỳ chi tiết và ấn tượng.

Shogun 2 đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khi phát hành. Các lời khen chủ yếu xoay quanh chiều sâu của chiến lược, hiệu ứng hình ảnh và độ chính xác về mặt lịch sử. Việc chiến đấu bằng gươm giáo lẫn với súng đạn được cho lên thành cách chiến đấu chính chứ không phải chỉ là phụ như các phiên bản Total War trước đã nhận được sự đón nhận tốt và được xem là thành công đúng như kỳ vọng.

Cấu hình yêu cầu để chơi Total War Shogun 2 PC

Dưới đây là thông số cấu hình mình đã thu thập đc bên Steam. Anh em tham khảo qua nhé

Cấu hình tối thiểu để chơi Shogun 2

 • Bộ xử lý: Intel Dual Core hoặc Intel Single Core 2.6 GHz hoặc AMD tương đương
 • RAM: 1 GB (XP), 2 GB (Vista/Win7)
 • Hệ điều hành: Windows Vista/XP or Windows 7
 • Card màn hình: Tối thiểu 256 MB DirectX 9.0c quản lý Shader Model 3.0
 • DirectX: 9.0c
 • Dung lượng trống: 32 GB

Cấu hình đề xuất để chiến Shogun 2

 • Bộ xử lý: 2nd Generation Intel Core™i5 processor (or khỏe hơn), or AMD tương đương
 • RAM: 2 GB (XP), 4 GB (Vista/Win7)
 • Hệ điều hành: Windows Vista/XP or Windows 7
 • Card màn hình: AMD Radeon HD 5000 and 6000 series graphics cards
 • DirectX: 10
 • Dung lượng trống: 32 GB

Download Total War Shogun 2 Việt Hóa Full PC

Sau khi tham khảo cấu hình rồi thì cùng bước qua phần tiếp theo. Đó chính là link tải Total War Shogun 2 Việt Hóa Full cho anh em nhé. Link được mình up lên Fshare nên anh em chịu khó getlink trước khi tải để được tốc độ cao nhất nhé

Link FShare: https://www.fshare.vn/file/ENU2EKEZH5Y8

Mật khẩu giải nén nếu có: hcgamez

Link Việt Hóa: https://www.fshare.vn/file/65WVCSNO8QTL

Hướng dẫn cài đặt Total War Shogun 2 Việt Hóa

Bước 1: Giải nén file vừa tải xuống. Tiện thế giải nén luôn file việt hóa luôn nha.

Bước 2: Chạy file setup để cài đặt. Chọn ngôn ngữ English và nhấn OK. Tiếp theo ấn Next và chọn đường dẫn cài đặt game.

Bước 3: Nhấn Next => Next => Install và chờ đợi.

Bước 4: Sau khi hoàn tất hiện thì tick hết rồi cài những phần mềm yêu cầu vào nhé.

Bước 5: Mở folder Unlock Total War SHOGUN 2. Copy toàn bộ file trong đó và dán thay thế những file cũ ở file cài đặt game

Bước 6: Vào ổ việt hóa copy file tiengviet.pack vào thư mục data ở folder cài đặt game.

Bước 7: Giờ thì vào game chiến thôi anh em!

Lời kết

Và trên đây mình đã đưa đến cho anh em tựa game chiến thuật đỉnh cao Total War Shogun 2 Full Việt Hóa rồi nha. Mong rằng anh em sẽ thích tựa game này. Nếu trong quá trình cài đặt gặp lỗi gì thì hãy comment bên dưới để được giải đáp nhé. Chúc anh em chơi game vui vẻ!

Đừng quên thường xuyên theo dõi chuyên mục Game Offline hay cho PC của Đông Tà Tây Độc để cập nhật thêm những game hấp dẫn nhất nhé!