Download Assassin’s Creed 3 Full Crack mới nhất cho PC

Assassin’s Creed 3 là tựa game sát thủ thứ 3 của dòng game Assassin’s Creed, được giới phê bình ca ngợi là một trò chơi có sức ảnh hưởng lớn trong năm 2012. Trò chơi nhận được cơn mưa lời khen bởi hệ thống gameplay đa chiều, cốt truyện hay, đồ họa và yếu tố môi trường được xây dựng tốt.

Giới thiệu về Game Assassin’s Creed 3

Trong Assassin’s Creed 3 Full Crack người chơi sẽ hóa mình vào Connor, người mang 2 dòng máu Anh và thổ dân Mỹ. Chứng kiến cảnh quê hương bị dày xéo, Conner đã trở thành một sát thủ để tiêu diệt kẻ thù và giành độc lập lại cho quê hương của mình.

assassins-creed-3

Chủ yếu bạn sẽ phải hoạt động trong những vùng xa xôi, hẻo lánh thay vì những thành phố xa hoa trước kia. Bên cạnh kĩ năng chiến đấu, Connor được ưu ái cho thêm nhiều khả năng mới để di chuyển trong môi trường của mình. Anh có thể trèo cây,đu từ cành này sang cành khác một cách nhanh nhẹn và thuần thục.

Người chơi được quyền tự do điều khiển nhân vật, không bó buộc trong bất cứ hệ thống chiêu thức nào mà thậm chí còn có thể tự sáng tạo thêm. Bạn có thể nhặt vũ khí trong khi giao tranh, quật ngã kẻ địch hay thậm chí là ám sát trong khi đang chạy.

Ngoài những cuộc chiến trên bờ những trận thủy chiến trong game cũng ác liệt không kém. Những pha bắn phá tàu địch một cách hoành tráng, những pha đu mình trên dây hay đánh xáp lá cà với kẻ địch cũng khiến người chơi không khỏi bất ngờ.

Cấu hình yêu cầu để chơi Assassin’s Creed 3 PC

Là 1 tựa game khá nặng nhưng anh em chớ lo. Bên dưới là cấu hình yêu cầu mà mình đã lấy từ nhà phát hành game về cho anh em tham khảo đây.

Cấu hình tối thiểu:

  • Bộ xử lý: Core 2 Duo E6700 2.66GHz hoặc AMD Athlon 64 X2 6000 3.00GHz trở lên.
  • Hệ điều hành: Windows Vista (SP2)/ Windows 7/8
  • RAM: 2GB
  • Card màn hình: GeForce 8800 GT hoặc Radeon HD 4850
  • Dung lượng trống: 17GB.

Cấu hình yêu cầu mang lại trải nghiệm tốt nhất

  • Bộ xử lý: 2.6 GHz Intel Core 2 Quad Q9400 hoặc 3.0 GHz AMD Phenom II X4 940
  • RAM: 4 GB
  • Hệ điều hành: Windows 7 (SP1) / Windows 8/8.1/10
  • Card màn hình: GeForce GTX 460 hoặc Radeon HD 6850, cao hơn càng tốt :v
  • Dung lượng trống: 17GB.

Download Game Assassin’s Creed 3 Full PC

Bên dưới đây là link tải Assassin’s Creed 3 Full cho anh em nhé. Mình up lên Fshare sau này nếu có thêm điều kiện thì mình sẽ up lên GG Driver ngay cho anh em.

Link tải game: https://www.fshare.vn/file/JCV5R3WZXJJS

Pass rar nếu có: hcgamez

Hướng dẫn cài đặt Assassin’s Creed 3 Full cho PC

Bước 1: Sau khi tải xong thì bạn tiến hành Mount ra ổ đĩa hoặc dùng Winrar để giải nén.

Bước 2: Sau đó vào trong Folder vừa giải nén ra chạy file Setup. Rồi ấn Next nhé.

Bước 3: Tiếp theo bạn chọn đường dẫn để cài đặt game (lưu ý ít nhất phải đủ 17GB nha)

Bước 4: Sau khi quá trình hoàn tất thì vào game thưởng thức thôi. Không cần Crack gì cả vì đã được tích hợp sẵn rồi nhé.

Lời kết

Vậy là đã xong rồi nhé. Tựa game nhập vai hành động hấp dẫn Assassin’s Creed 3, tải về chiến thôi nào anh em. Trong quá trình cài đặt nếu gặp vấn thì hãy bình luận phía bên dưới để được giải đáp nhé. Chúc anh em chơi game vui vẻ!

Cuối cùng đừng quên thường xuyên theo dõi chuyên mục Game PC Offline của Đông Tà Tây Độc để cập nhật thêm nhiều game hay nữa nhé!