Download Far Cry 2 Full Crack – Game bắn súng phiêu lưu!

Far Cry 2 được phát hành vào ngày tháng 10 năm 2012 và chỉ sau ba tuần Ubisoft đã bán được hơn một triệu bản trên toàn thế giới. Hiện trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất đã có mặt trên các nền tảng PC, Xbox 360 và PS3..

Giới thiệu về game Far Cry 2

Far Cry 2 có đồ họa khá chân thực, hệ thống vũ khí đa dạng, tính vật lý trong game được đánh giá cao. Và có lẽ còn hơn cả những phiên bản Far Cry sau đó.

far-cry-2

Đến với thế giới của Far Cry 2, bạn sẽ vào vai một tên lính đánh thuê với nhiệm vụ là tiêu diệt 1 tên trùm buôn vũ khí nổi tiếng Jackal. Để thực hiện nhiệm vụ của mình, nhân vật sẽ phải tham gia vào cuộc nội chiến tại Châu Phi giữa 2 phe APR và UFLL với những pha đấu súng nảy lửa, tiêu diệt quân địch. Nhưng tên trùm này đã cung cấp vũ khí cho cả 2 phe đối nghịch và hắn luôn tìm cách để giữ cuộc chiến kéo dài không hồi kết.

Môi trường sống hoang dã của châu Phi dễ dẫn đến nhiều căn bệnh nguy hiểm. Sốt rét là một trong số được hiện thực hóa trong FC2. Bạn sẽ phải cần dùng đến thuốc để ngăn chặn những đợt lên cơn. Và khi không còn thuốc? Bạn phải thực hiện một số nhiệm vụ để kiếm thuốc từ các phần thưởng.

Ngoài ra người chơi còn phải học cách chiến đấu để giúp nhân vật sống sót. Hãy nấp sau các vật chắn, không ngừng cảnh giác vì đối phương xuất hiện từ nhiều phía và những bụi rậm luôn là nơi ẩn nấp lý tưởng cho những kẻ phục kích. Thật thú vị phải không nào và tại sao các bạn không tải ngay FC 2 về chơi để biết cảm giác sinh tồn giữa châu phi là như thế nào nhể.

Cấu hình yêu cầu để chơi Far Cry 2 PC

Game tuy rất hay nhưng lại vô cùng nhẹ. Nhưng không vì thế mà chủ quan được, anh em hãy tham khảo cấu hình ở bên dưới đây nhé!

Cấu hình tối thiểu để chơi

 • Bộ xử lý: 3.2GHz Pentium 4/Pentium D 2.66 GHz/AMD Athlon 64 3500+
 • RAM: 1 GB
 • Hệ điều hành: Windows XP/Vista
 • Card đồ họa: NVIDIA GeForce 6800 / ATI Radeon X1650
 • DirectX: 9.0c
 • Dung lượng trống: 12 GB

Cấu hình đề xuất để chiến FC2

 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo / AMD 64 X2 5200
 • RAM: 2 GB
 • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7 32-64bit
 • Card đồ họa: NVIDIA GeForce 8600 GTS / ATI Radeon X1900
 • DirectX: 10
 • Dung lượng trống: 12 GB

Download game Far Cry 2 Full Crack PC

Đến phần hấp dẫn rồi. Ngay bên dưới đây là link tải game Far Cry 2 Fshare cho anh em nhé. Việc của ae bây giờ chỉ cần click để tải về 1 cách hoàn toàn miễn phí.

Link tải game: https://www.fshare.vn/file/MJL3EGQ44WZZ

Hướng dẫn cài đặt Game Far Cry 2 Full Crack

Bước 1: Sau khi download xong thì bạn tiến hành giải nén file. Trong đó có 1 file ISO, tiến hành mount nó ra ổ đĩa or giải nén ra nhé.

Bước 2: Chạy file setup để khởi động quá trình cài đặt.

Bước 3: Sau khi bấm Next => chọn ô I agree…. => Next.

Bước 4: Hoàn tất quá trình thì nhấn Finish để kết thúc.

Bước 5: Vào Floder giải nén bạn đầu. Sau đó giải nén File Unlock Far Cry 2.Copy file FarCry2 trong đó và dán đè vào thư mục bin ở nơi cài đặt game.

Bước 6:Oke giờ thì thưởng thức thôi nào!

Lời kết

Và như vậy mình đã giới thiệu thêm đến cho các bạn game bắn súng Far Cry 2 rồi nhé. Hoàn thiện thêm một phần trong seri game này. Nếu tải hay cài game mà gặp vấn đề gì thì hãy comment bên dưới để được giải đáp nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ

Và đừng quên thường xuyên theo dõi chuyên mục Game Offline hay cho PC của Đông Tà Tây Độc để cập nhật thêm những game hấp dẫn nhé!